Chủ tiệm sơn bị cắt cổ chết tại nhà

(NLĐO)- 11 giờ 30 trưa nay, 1-11, tại một căn nhà trên đường Nguyễn Ái Quốc (phường Trảng Dài, TP Biên Hòa - Đồng Nai), người dân xung quanh phát hiện thi thể nữ chủ nhà nằm chết trên vũng máu với nhiều vết đâm, cắt ở cổ.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường, truy lùng hung thủ

Nơi xảy ra án mạng là cửa hàng sơn của nạn nhân, gồm 2 căn liền kề

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Hân, gần 40 tuổi. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, con gái của bà Hân đi học về thấy cửa cuốn nhà mình khép hờ. Vào trong, em bàng hoàng khi thấy mẹ mình đã nằm chết trên vũng máu. Nghe tiếng la hét kêu cứu, những người hàng xóm chạy đến, chuyển nạn nhân đi cấp cứu nhưng bà đã tử vong từ trước đó.

Những người chứng kiến cho biết bà Hân nằm sóng soài giữa gian trong và gian ngoài, trên cổ có nhiều vết đâm, cắt, loang lổ máu.

Cũng theo người dân, bà Hân là chủ của cửa hàng sơn và là chủ một công ty chuyên về vật liệu xây dựng, trụ sở ngay tại nơi xảy ra án mạng. Nạn nhân có chồng thường đi làm ăn xa và có 2 con gái học đang học cấp 2, 3.

Người dân hiếu kỳ vây kín hiện trường vụ án mạng

Ngôi nhà xảy ra vụ việc gồm 2 căn mặt tiền đường liền kề, theo thông tin ban đầu đều thuộc sở hữu của gia đình bà Hân.Mẹ chồng bà Hân, 80 tuổi, ở căn bên cạnh nhưng không hay biết việc con dâu bị sát hại.

Theo xác định ban đầu của cơ quan điều tra, đây là vụ giết người cướp tài sản. Tuy nhiên cảnh sát chưa tiết lộ giá trị tài sản bị mất.

Phía trong cửa hàng sơn, nơi phát hiện nạn nhân nằm chết