'Chủ tịch' Văn Toàn bị chính em gái hot girl 'rao bán' vì thiếu điều này

Dù anh trai có thu nhập cao nhất nhì làng bóng đá nhưng em gái tiền đạo Văn Toàn vẫn trăn trở vì thiếu điều này.

Mới đây trên trang cá nhân, em gái tiền đạo Nguyễn Văn Toàn là Nguyễn Nụ đã có bài viết "rao bán" chính anh trai một cách vô cùng công khai gây chú ý khắp cõi mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, em gái tiền đạo Nguyễn Văn Toàn là Nguyễn Nụ đã có bài viết "rao bán" chính anh trai một cách vô cùng công khai gây chú ý khắp cõi mạng.

Cụ thể, Nguyễn Nụ viết: "Rao bán nhiều thì cũng hơi ngại, nhưng mà có 2 anh em chơi với nhau thế này cũng buồn lắm. Ước có chị dâu để anh tôi rủ đi chơi".

Đây cũng không phải lần đầu tiên Nguyễn em gái tiền đạo Nguyễn Văn Toàn chia sẻ về việc anh trai vẫn còn độc thân.

Có lẽ khi các đồng đội như Xuân Trường, Công Phượng đều đã yên bề gia thất thì Văn Toàn cũng có phần nào sốt ruột về chuyện lập gia đình của mình. Không chỉ riêng em gái giao bán, bản thân tiền đạo sinh năm 1996 cũng tự công khai về việc mình độc thân.

Kể từ khi Văn Toàn chia tay mối tình 6 năm, chuyện tình cảm của chàng tuyển thủ cũng kín tiếng hơn. Thực tế chưa có cô gái nào được đồn đoán hẹn hò với nam cầu thủ này.

Trong một chia sẻ mới đây Văn Toàn thừa nhận rằng nếu có bạn gái hay có vợ con nỗi buồn chắc chắn sẽ vơi đi. Sau một ngày tập luyện và thi đấu mệt mỏi trở về nhà sẽ có người để chia sẻ tâm tư. Dù vậy duyên vẫn chưa đến với tiền đạo tài năng này.

Văn Toàn hiện tại đang là cầu thủ có mức thu nhập thuộc top cao nhất ở Việt Nam. Rời Hàn Quốc để khoác áo CLB Nam Định nhiều thông tin khẳng định tiền đạo sinh năm nhận mức lương 100 triệu đồng/tháng cùng khoản tiền "lót tay" trị giá 5 tỷ đồng/năm (Văn Toàn ký 2 mùa).

Ngoài mức thu nhập ổn định với độ nổi tiếng của mình Văn Toàn còn có thêm thu nhập từ quảng cáo.

Bên cạnh đó Văn Toàn đã lên chức chủ tịch một thương hiệu thời trang từ năm 25 tuổi.

Văn Toàn vẫn luôn được đánh giá là một gương mặt thức thời nhất đội tuyển Việt Nam trong lĩnh vực này. Được biết thương hiệu thời trang của anh đã hoạt động được gần 3 năm và vẫn đang rất phát triển.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/chu-tich-van-toan-bi-chinh-em-gai-hot-girl-rao-ban-vi-thieu-dieu-nay-1931514.html