'Chủ tịch' Văn Toàn bị 'chất vấn' về chuyện tình duyên

Đi dự không sót đám cưới nào của các cầu thủ nhưng 'chủ tịch' lắm tiền, nhiều của của làng bóng đá Việt Nam là Nguyễn Văn Toàn vẫn lẻ bóng.

Ngoài tài năng bóng đá, Văn Toàn còn được biết đến là “chủ tịch” khi kinh doanh mát tay từ thời trang đến quán cafe, đã vậy còn xây được biệt thự cho bố mẹ.

Ngoài tài năng bóng đá, Văn Toàn còn được biết đến là “chủ tịch” khi kinh doanh mát tay từ thời trang đến quán cafe, đã vậy còn xây được biệt thự cho bố mẹ.

Mới đây, Văn Toàn đăng tải một bức hình mới cùng em gái ruột, khi cả hai cùng lên chùa hồi đầu năm, trên trang cá nhân.

Được biết, vì 4 năm mới có một ngày 29/2 nên nam tiền đạo cũng mong muốn ghi lại ngày đặc biệt này để xem 4 năm sau thay đổi ra sao.

Tuy nhiên đúng là Facebook ai người đó đẹp, Văn Toàn không ngại “dìm” em gái trong hình kèm dòng trạng thái: “Xem 4 năm sau em gái đẻ mấy đứa”.

Tuy nhiên, không những không dìm được em gái mà Văn Toàn còn bị netizen chất vấn về chuyện tình duyên. Bởi cũng một thời gian khá lâu anh chàng chưa từng công khai hẹn hò hay nhắc đến chuyện tình cảm. Do đó khi thấy anh chàng check-in trước chùa, nhiều người cho rằng nam cầu thủ đang đi “cầu duyên”.

Bên cạnh đó, dân tình cũng tò mò không biết 4 năm sau “chủ tịch” đã lấy vợ chưa.

Được biết, Văn Toàn từng có một mối tình lâu năm đáng ngưỡng mộ, song từ khi chia tay anh chàng vẫn tận hưởng cuộc sống độc thân.

Hễ cứ đi ăn cưới ai, Văn Toàn lại được "réo" hỏi rằng sao chưa khoe người yêu? Chính anh cũng phải lên tiếng "than" rằng hội anh em ai cũng lấy vợ hết, bỏ lại mình anh vẫn cô đơn.

Thậm chí, đến em gái và bạn thân của Văn Toàn cũng xác nhận chàng cầu thủ chưa có chủ, công khai tuyển người yêu cho anh chàng.

Trong số các mối quan hệ của mình, Văn Toàn thường được netizen “đẩy thuyền” với nữ ca sĩ Hòa Minzy. Mỗi lần xuất hiện chung, cả hai đều thu hút lượng thả tim rần rần. Dẫu vậy, cặp đôi khẳng định chỉ là những bạn thân thiết, vui vẻ của nhau.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/chu-tich-van-toan-bi-chat-van-ve-chuyen-tinh-duyen-1962862.html