Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung thăm, chúc mừng Hội Dòng Thánh Phaolô thành Chartres - Tỉnh dòng Hà Nội

Sáng 12-10, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung, đã đến thăm, chúc mừng Hội Dòng Thánh Phaolô thành Chartres - Tỉnh dòng Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 125 năm thành lập Tỉnh dòng.

Trong không khí chân tình, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc mừng và chia sẻ niềm vui với Nữ tu Saint - Jean de Marie Trần Thị Anh, Giám Tỉnh Dòng Thánh Phaolô Hà Nội và các vị nữ tu của Tỉnh dòng.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bày tỏ sự vui mừng và biểu dương những đóng góp tích cực trong những năm qua của giới chức sắc Công giáo nói chung và các vị nữ tu của Dòng Thánh Phaolô Hà Nội nói riêng với Thủ đô trong công cuộc xây dựng, phát triển thành phố, đặc biệt là việc xây dựng các công trình tại Bệnh viện SaintPaul và một số địa điểm khác. Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã thông tin đến các vị nữ tu của Dòng Thánh Phaolô Hà Nội về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của thành phố; đồng thời, ghi nhận những đóng góp tích cực của tỉnh dòng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong thời gian qua, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội mà Đảng và Nhà nước đã đề ra.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung mong Nữ tu Saint - Jean de Marie Trần Thị Anh và các vị nữ tu của Dòng Thánh Phaolô Hà Nội tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo, y tế, giáo dục nhiều hơn nữa và vận động giáo dân tham gia vào các hoạt động, phong trào thi đua yêu nước, nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, hiện đại.

Thay mặt Tỉnh dòng, Nữ tu Saint - Jean de Marie Trần Thị Anh, Giám tỉnh Dòng Thánh Phaolô Hà Nội cám ơn Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung và chính quyền các cấp đã tạo điều kiện thuận lợi cho những hoạt động hợp pháp của các tôn giáo và hoạt động của Dòng Thánh Phaolô Hà Nội nói riêng trên địa bàn thành phố. Sự quan tâm đó ngày càng củng cố niềm tin của bà con giáo dân đối với những điều tốt đẹp mà các cấp ủy Đảng và chính quyền đã mang đến cho đồng bào, tiếp thêm động lực để đồng bào giáo dân chung tay cùng chính quyền phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định an ninh chính trị trên địa bàn Thủ đô.

Việt Tuấn