Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng viếng cậu bé ung thư mơ ước làm Cảnh sát giao thông

T.Dũng

(Cadn.com.vn) - Đà Nẵng – Chiều 4-11, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã đến viếng và chia buồn cùng gia đình cháu Đỗ Tuấn Dũng (11 tuổi, trú Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), cậu bé bị ung thư máu mơ ước làm cảnh sát giao thông để giúp đỡ người dân từng khiến nhiều người rơi nước mắt.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng viếng cậu bé ung thư mơ ước làm Cảnh sát giao thông - Ảnh 1

Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ chia buồn cùng gia đình cháu Dũng.

Tại lễ viếng, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ bày tỏ nỗi buồn sâu sắc cùng toàn thể gia đình cháu Dũng, đồng thời cầu mong gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau thương mất mát này. Chủ tịch UBND TP cho rằng, trong thời gian qua dù mang trong người trọng bệnh nhưng cháu Dũng vẫn kiên cường vượt lên số phận, luôn sống lạc quan để chiến đấu với bệnh tật, với mong muốn được đến trường lớp hằng ngày để thực hiện ước mơ trở thành một chiến sĩ Cảnh sát giao thông. Chủ tịch UBND TP cũng đề nghị gia đình hoàn chỉnh thủ tục hộ nghèo để thành phố có chính sách hỗ trợ hợp lý nhằm góp phần giúp đỡ gia đình vượt qua nỗi đau và khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Trước sự quan tâm của Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ, chị Nguyễn Thị Thùy Hương (mẹ cháu Dũng) xúc động: “Cháu Dũng ra đi thanh thản lắm. Dù buồn nhưng tôi cũng rất tự hào về con trai mình và cảm động trước sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, nhất là Chủ tịch UBND TP, Giám đốc CATP và toàn thể CBCS Phòng CSGT CATP Đà Nẵng”.