Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum thăm hỏi 24 nạn nhân vụ tai nạn giao thông

Liên quan vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 24, đoạn qua xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy khiến 1 người tử vong và 24 người bị thương, tối ngày 13/4, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum Lê Ngọc Tuấn và lãnh đạo các ban, ngành trong tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân vụ tai nạn đang được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại Khoa cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn và lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn giao thông và mong rằng các nạn nhân vững tâm để sớm ổn định sức khỏe.

Ông Lê Ngọc Tuấn- Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum thăm hỏi, động viên người bị thương trong vụ tai nạn giao thông.

Thay mặt lãnh đạo UBND và Ban An toàn giao thông tỉnh Kon Tum, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn trao hỗ trợ mỗi nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn 2 triệu đồng và hỗ trợ gia đình người tử vong 5 triệu đồng.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Tuấn đề nghị đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh tập trung nhân lực, trang thiết bị y tế để khám và điều trị chu đáo cho những nạn nhân bị thương đang được cấp cứu và điều trị tại bệnh viện.

Như VOV đã thông tin lúc 16 giờ 45 phút ngày 13/4/2024 tại Km157 trên Quốc lộ 24, đoạn thuộc thôn Đăk Puih, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ô tô tải BKS 81H- 02799 kéo theo sơ mi rơ mooc 81R - 01051 do Nguyễn Đức Hùng (45 tuổi), trú tại xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai điều khiển lưu thông theo hướng huyện Kon Rẫy đi thành phố Kon Tum với ô tô khách BKS 50H-36598 do Nguyễn Tấn Khoa (26 tuổi), trú tại Khu vực 5, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định điều khiển lưu thông hướng ngược lại.

Vụ tai nạn khiến anh Nguyễn Thành Triệu tử vong và 24 người bị thương hiện đang được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Một người bị thương trên xe khách trong vụ tai nạn giao thông cho biết tai nạn xảy ra hết sức bất ngờ. Những người trên ô tô khách đang đi du lịch tại tỉnh Kon Tum.

Khoa Điềm/VOV-Tây Nguyên

Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/chu-tich-ubnd-tinh-kon-tum-tham-hoi-24-nan-nhan-vu-tai-nan-giao-thong-post1088944.vov