Chủ tịch Tổng LĐLĐVN thăm và chúc Tết CNVCLĐ Tập đoàn Dầu khí

Chiều nay 11.2, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường dẫn đầu đoàn công tác của Tổng LĐLĐVN tới thăm và chúc Tết CNVCLĐ Tập đoàn Dầu khí và Ban CĐ Quốc phòng.

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường chúc Tết CNVCLĐ Tập đoàn Dầu khí. Ảnh: Hải Nguyễn.

Tại Tập đoàn Dầu khí, Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Vũ Trường Sơn cho biết, trong năm qua với nỗ lực của tập thể NLĐ và hỗ trợ của CĐ đầu khí, Tập đoàn gặt hái được những kết quả đáng khích lệ, đạt chỉ tiêu được Đảng, Nhà nước giao. Đời sống, việc làm của NLĐ nói chung ổn định.

Chương trình Tết sum vầy của CĐ dầu khí tập trung vào những đơn vị khó khăn để chăm lo Tết cho NLĐ, tạo sức lan tỏa lớn trong toàn Tập đoàn. Tổng Giám đốc Tập đoàn mong rằng trong năm tiếp theo với sự giúp đỡ của tổ chức CĐ tạo động lực để Tập đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ghi nhận những kết quả đạt được, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN chúc toàn thể lãnh đạo, NLĐ của Tập đoàn dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công. Trong năm 2019, Tập đoàn cũng như các đơn vị có những bước đột phá trong sản xuất kinh doanh để chăm lo NLĐ tốt hơn nữa.

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường cũng đã tới thăm và chúc Tết Ban CĐ Quốc phòng. Đại Tá Nguyễn Đình Đức – Trưởng Ban CĐ Quốc phòng và các đồng chí trong Ban CĐ Quốc phòng đón tiếp đoàn.

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường thăm và chúc Tết Ban CĐ Quốc phòng. Ảnh: Hải Nguyễn

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN cho biết, năm 2018 qua theo dõi, Tổng LĐLĐVN đánh giá cao hoạt động của Ban CĐ Quốc phòng trong thực hiện triển khai nghị quyết của Quân Ủy Trung ương, lãnh đạo Bộ Quốc phòng và của Tổng LĐLĐVN, đóng góp vào kết quả chung của phong trào CNVCLĐ và hoạt động CĐ cả nước.

Nhân dịp ngày làm việc đầu năm, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN chúc các đồng chí năm mới Kỷ Hợi dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công và tập trungthực hiện tốt nhiệm vụ được giao…

Trước đó, sáng cùng ngày, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã tới thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Ngân hàng Vietinbank và trồng cây tại Khu tưởng niệm Lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh.

Hải Đăng