Chủ tịch The Grand Hồ Tràm Strip được bầu vào HĐQT AmCham

Mới đây, ông Michael Kelly, Chủ tịch Điều hành cấp cao The Grand Hồ Tràm Strip được bầu vào HĐQT Hiệp hội Doanh nghiệp Mỹ (AmCham) nhiệm kỳ 2017.

Hiện đang sống tại Việt Nam, ông Michael Kelly sẽ là nhân sự quản lý cấp cao được xem là kỳ cựu nhất trong HĐQT AmCham và sẽ đóng vai trò đại diện cho những lợi ích của cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam trước các nhà hoạch định chính sách của cả hai nước.

Chủ tịch The Grand Hồ Tràm Strip được bầu vào HĐQT AmCham - Ảnh 1

Chủ tịch điều hành cấp cao The Grand Hồ Tràm Strip. Ảnh: Ánh Hoa

Kể từ khi được bổ nhiệm làm Chủ tịch điều hành The Grand Hồ Tràm Strip, khu nghỉ dưỡng phức hợp hàng đầu Việt Nam thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào năm 2015. Với hơn 25 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý cấp cao trong ngành khách sạn và casino, trong đó có 8 năm làm quản lý một dự án đồng hợp tác với Trump Entertainment Resorts (1996-2004), ngay khi nhậm chức, ông Kelly lập tức khởi động xây dựng đổi mới nhằm mở rộng khả năng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong nước và quốc tế. Là người đứng đầu của một trong những dự án có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, ông Michael Kelly luôn chú trọng phát triển The Grand Hồ Tràm Strip sao cho phù hợp với mục tiêu phát triển của Chính phủ Việt Nam, giữ vai trò là doanh nghiệp vốn nước ngoài điển hình đang hoạt động tại đây. Với khoản đầu tư lớn và sở hữu mạng lưới đối tác khá rộng, The Grand Hồ Tràm Strip là một trong những dự án đầu tư nổi bật của Hoa Kỳ tại Việt Nam. Năm vừa qua, ông Kelly đóng vai trò quan trọng trong việc thắt chặt mối quan hệ thương mại Hoa Kỳ - Việt Nam. Đáng chú ý, vào tháng Năm vừa qua, ông Michael Kelly đã tham gia sự kiện xúc tiến đầu tư với sự tham dự của Tổng thống Hoa Kỳ Obama trong chuyến thăm lịch sử của ngài đến Việt Nam. Cũng trong dịp này, lễ ký kết giữa The Grand Hồ Tràm Strip với hai công ty lớn của Việt Nam là Coteccons và Vietjet cũng đã diễn ra.

Ông Michael Kelly hiện là Chủ tịch Ủy ban Du lịch AmCham Việt Nam. Chính thức nhậm chức vào tháng 9/2016, chỉ trong vài tháng đương nhiệm, ông đã có những thành tích đóng góp nhất định qua việc điều hành The Grand phát triển theo hướng hỗ trợ Chính phủ về những ý tưởng mở rộng đầu tư và phát triển du lịch Việt Nam.

Các chuyên gia phân tích dự đoán The Grand Hồ Tràm Strip dưới thời lãnh đạo của ông Kelly sẽ tiếp tục phát triển tại Việt Nam và đóng vai trò phát triển ngày càng lớn trong mối quan hệ thương mại song phương giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

Ánh Hoa