Chủ tịch Quốc hội thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc tế City

Ngày 05/9/2017, bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Quốc hội cùng bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã tới thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc tế City.

Chủ tịch Quốc hội thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc tế City - Ảnh 1

Quang cảnh buổi làm việc của Chủ tịch Quốc hội, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM với lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viên Quốc tế (Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM) khánh thành vào ngày 5/1/2014 với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng khám chữa bệnh và gần 1000 giường nội trú. Ngoài ra theo kế hoạch, tại đây sẽ trở thành cụm gồm 4 bệnh viện chuyên khoa và một trường đào tạo, nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực y tế trong khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangrila.

Tới thăn và làm việc, bà Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh: “Bệnh viện Quốc tế City có cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ giỏi, chất lượng dịch vụ cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện cần chú trọng bồi dưỡng và tăng cường nguồn nhân lực, chú trọng hơn những chuyên khoa, lĩnh vực y tế mới để tạo ra sự khác biệt”.

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Thu cũng có lời khen đến Bệnh viện Quốc tế City về cơ sở vật chất hiện đại, nguồn nhân lực chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đồng thời, bà Thu nhấn mạnh: “Ban lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế City cần chú trọng hơn trong công tác truyền thông nhằm mục tiêu ngày càng nhiều người dân Việt Nam cũng như người dân các nước khu vực có thể tìm hiểu, tiếp cận thông tin về các dịch vụ y tế công nghệ cao với chi phí hợp lý”.

Sau buổi gặp măt, chia sẻ thân tình với đội ngũ y bác sĩ cùng ban lãnh đạo Bệnh viện Quốc Tế City, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và phái đoàn đã đi thăm một số khu khám chữa bệnh như: Khoa Sản, Nhi, và một số khoa khác, thăm hỏi, động viện và tặng quà cho bệnh nhân của bệnh viện....

Chủ tịch Quốc hội thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc tế City - Ảnh 2

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và phái đoàn đi tham quan Bệnh viện Quốc tế City

Chủ tịch Quốc hội thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc tế City - Ảnh 3

Chủ tịch Quốc hội thăm và trao quà cho bệnh nhân

P.CHI