Chủ tịch PSG tố Barca chơi không đẹp

  Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
  1 liên quanGốc

  Chủ tịch CLB PSG là Nasser Al-Khelaifi mới đây đã có bình luận không hay về Barcelona. Cụ thể, Al-Khelaifi chỉ trích việc BLĐ Barca bán nhiều tài tài sản trong mùa Hè, đồng thời kêu gọi UEFA nên điều tra hành vi của gã khổng lồ xứ Catalan.

  Nasser Al-Khelaifi

  Nasser Al-Khelaifi

  Cách đây không lâu, đội chủ sân Nou Camp đã chuyển nhượng một phần bản quyền truyền hìnhvà lô cổ phiếu của Barca Studio để thu về hơn 700 triệu euro. Khoản tiền khổng lồ này giúp Barca cân đối tài chính, không vi phạm các quy định của La Liga và đủ điều kiện đăng ký các tân binh họ mới chiêu mộ.

  Bình luận về động thái của đại diện Tây Ban Nha, Al-Khelaifi cho biết: "Barca làm vậy có phải là chơi đẹp không? Không, tôi không thích cách làm của họ. Vậy hành động của Barca có hợp pháp không? Cái này thì tôi cũng không chắc".

  "Nếu những người có trách nhiệm đồng ý để Barca thoải mái "bán máu" như vậy, tôi nghĩ các đội bóng khác thế nào cũng làm điều tương tự cho mà xem. LĐBĐ châu Âu UEFA có những quy định nghiêm ngặt về tài chính. Chính vì thế nên họ sẽ xem xét động thái của Barca một cách tỷ mỉ. UEFA sẽ không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào đâu".

  Được hỏi về việc liệu Barca, Real Madrid và Juventus có thể tổ chức giải đấu ly khai European Super League hay không, Al-Khelaifi cũng nói thêm: "Tôi biết chắc sẽ chẳng ai cho phép giải đấu như European Super League ra đời. Trước khi bắt tay làm điều gì đó, chúng ta cần phải nghĩ đến tất cả mọi người chứ không chỉ riêng bản thân mình".

  "Chúng ta phải tôn trọng các fan. Nếu khán giả đã không ủng hộ thì đừng nên làm gì đó đi ngược lại mong muốn của người xem", người đàn ông quyền lực nhất của PSG kết luận.

  Theo Bongdaplus

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/chu-tich-psg-to-barca-choi-khong-dep/20220929033449576