Chủ tịch HĐQT ONNET:' Được truyền cảm hứng cho mọi người là niềm hạnh phúc của tôi'

  Báo Gia Đình Việt Nam
  Gốc

  Với tốc độ phát triển mạnh mẽ như vũ bão của internet hiện nay thì có thể nói tầm quan trọng của marketing online trong kinh doanh cho các doanh nghiệp là rất lớn.

  Không chỉ giúp các công ty được PR một cách miễn phí hoặc tốn phí không đáng kể mà còn tạo nên hiệu ứng đám đông khiến những người không tham gia cũng biết đến sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp.

  Công ty cổ phần ONNET là một công ty tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Internet Marketing. Những khóa học luôn luôn mới với chất lượng cao nhất, giúp mọi người làm chủ lĩnh vực kinh doanh của mình trên Internet. Onnet cung cấp giải pháp toàn diện về Marketing, nơi các Doanh nghiệp có thể tin tưởng cho chiến lược phát triển đường dài của mình.

  Chân dung vị chủ tịch tài giỏi, điển trai.

  Chân dung vị chủ tịch tài giỏi, điển trai.

  Dưới sự điều hành và phát triển của Chủ tịch Hội đồng quản trị Đinh Văn Lộc, Công ty cổ phần ONNET đã từng bước khẳng định vị thế, tầm quan trọng của mình trong lĩnh vực Marketing online bằng cách không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm, thiết lập ra nhiều chương trình đào tạo, sản phẩm và các giải pháp hỗ trợ cho hàng triệu cá nhân, doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

  Ngày 16/7 vừa qua, Công Ty Cổ phần Công Nghệ ONNET đã ra mắt ứng dụng “Kick English” với sứ mệnh mang Tiếng Anh đến gần hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn cho mọi lứa tuổi.

  KickEnglish có đến hơn 3000 video truyền cảm hứng, audio, infographic và kho dữ liệu thực hành mỗi ngày…Hiểu rõ được những điểm mạnh, yếu trong việc học tiếng Anh, trí tuệ thông minh nhân tạo của ứng dụng này còn đưa ra những bài tập thích hợp để giúp bạn cải thiện các kỹ năng nghe, nói tuyệt vời.

  Ra mắt ứng dụng Kick English.

  Ra mắt ứng dụng Kick English.

  Nhà sáng lập, CEO Đinh Văn Lộc chia sẻ:” Nhờ Kick English mà tôi đã có cơ hội trao đi thật nhiều và gặp gỡ các bậc tiền tối, những người có địa vị và tầm ảnh hưởng lớn. Bạn biết không, hãy nuôi dưỡng ước mơ của mình lớn theo từng ngày, đam mê càng cháy bỏng, khát vọng, thành công càng sớm. “

  Với nền tảng công nghệ cao, đội ngũ nhân sự tài năng, Chủ tịch HĐQT Đinh Văn Lộc còn luôn ấp ủ những dự án công nghệ lớn và đỉnh cao hơn nữa cho thời gian sắp tới sau sự thành công vượt trội của Kick English.

  Nhà diễn giả Đinh Văn Lộc trong VietNam CEO Congress 2020.

  Nhà diễn giả Đinh Văn Lộc trong VietNam CEO Congress 2020.

  “Mỗi ngày bạn chỉ cần có 1 thay đổi nhỏ, sau 1 năm, bạn sẽ có 1 bước tiến rất lớn. Hãy đứng dậy và thay đổi bản thân, thành công sẽ đến với bạn sớm thôi.” – Chủ tịch Đinh Văn Lộc tâm đắc.

  Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhvietnam.com/chu-tich-hdqt-onnet-duoc-truyen-cam-hung-cho-moi-nguoi-la-niem-hanh-phuc-cua-toi-d164141.html