Chủ tịch Atletico lên tiếng về khả năng Griezmann đến Man United

Chủ tịch Atletico Madrid Enrique Cerezo lên tiếng khẳng định Antoine Griezmann sẽ không có cơ hội gia nhập Real Madrid hay Manchester United.

Chủ tịch Atletico lên tiếng về khả năng Griezmann đến Man United - Ảnh 1

Antoine Griezmann sẽ không đến M.U. Ảnh: Goal.

Antoine Griezmann năm nay 25 tuổi, là một trong những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại. Griezmann có tốc độ, kĩ thuật, khả năng dứt điểm đều tuyệt vời. Đặc biệt, dù không có thể hình lí tưởng, ngôi sao người Pháp vẫn chơi đầu rất tốt.

Sau màn trình diễn ấn tượng tại La Liga trong hai mùa gần đây, cũng như ở EURO 2016 vừa qua, Antoine Griezmann được sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ lớn khắp châu Âu, đặc biệt là Man United, Real Madrid và Chelsea.

Tin đồn về khả năng Griezmann đến Old Trafford lại nổi lên nhiều hơn khi chính Griezmann khẳng định anh muốn sát cánh với người bạn thân thiết Paul Pogba ở cấp CLB. Tuy nhiên, chủ tịch Atletico Madrid Enrique Cerezo đã sớm chặn đường đến Old Trafford và Bernabeu của Griezmann.

"Tôi không tin rằng Griezmann có thể đến thi đấu ở Madrid, hoặc bất kỳ đội bóng khác," Cerezo nói với Onda Cero. "Dù sao, chúng tôi vẫn có một mối quan hệ tuyệt vời với Real Madrid, và có sự tôn trọng với họ."

Atletico Madrid sẽ đối đầu với Real Madrid vào thứ Bảy tới, lần đầu tiên kể từ khi họ thua đội bóng cùng thành phố của mình trong trận chung kết Champions League trên chấm phạt đền ở San Siro vào tháng Năm. Đây là trận đấu mà Atletico buộc phải thắng, nếu không muốn bị Real bỏ xa.

"Chúng tôi sẽ cố gắng để có một mùa giải tốt hơn so với năm ngoái", Cerezo nói thêm. "La Liga là một cuộc đua đường trường, may mắn đóng một phần trong Champions League, và Copa là một danh hiệu mà mọi người đều muốn, chúng tôi sẽ chiến đấu vì nó. Để cạnh tranh với Real Madrid và Barcelona về tài chính là rất khó khăn. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để cải thiện mỗi năm."

Tài năng đặc biệt của Antonie Griezmann:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 18:12 18/11/2016