Chủ sở hữu Samsung Note 7 được hoàn 100% giá trị sản phẩm

Ngày 18-10, chủ sở hữu sản phẩm Galaxy Note 7 khi hoàn trả sản phẩm cần mang theo Chứng minh thư nhân dân hoặc Hộ chiếu.

Chủ sở hữu Samsung Note 7 được hoàn 100% giá trị sản phẩm - Ảnh 1

Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Samsung tại số 9 Đào Duy Anh (P. Kim Liên, Q. Đống Đa). Ảnh: Quang Tấn.

Qua trao đổi, nhân viên Trung tâm chăm sóc khách hàng (số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội) cho biết: Từ ngày 12-10-2016, Samsung đã dừng chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note 7. Thay vào đó, từ ngày 18-10-2016, Samsung triển khai chương trình thu hồi và hoàn tiền toàn bộ sản phẩm.

Chủ sở hữu Galaxy Note 7 sẽ được hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm với số tiền mặt 18.990.000 đồng. Thời gian áp dụng từ ngày 18-10-2016 đến hết ngày 18-11-2016. Để được hoàn tiền, khách hàng phải sở hữu sản phẩm Galaxy Note 7 là sản phẩm chính hãng, được phân phối tại thị trường Việt Nam và máy vẫn còn hoạt động.

Về thủ tục, nhân viên tại Trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung cho biết: Người đang dùng mang máy Galaxy Note7 (còn hoạt động) hoặc giấy hẹn lấy máy (với những người đã tham gia chương trình đổi máy và đang chờ nhận lại máy mới) cùng Giấy chứng minh nhân dân (hoặc Hộ chiếu) đến trung tâm bảo hành gần nhất của Samsung để được giải quyết.

Tại Hà Nội, theo ghi nhận của phóng viên, mặc dù có 6 trung tâm hỗ trợ khách hàng nhưng thực tế chỉ có 3 địa điểm nhận đổi, hoàn tiền cho khách hàng. Một nhân viên của Trung tâm hỗ trợ khách hàng tại số 6 ngõ Hàng Buồm (Hà Nội), 3 địa điểm trên gồm: Tầng 1, tòa nhà PVI 01 Phạm Văn Bạch, P. Yên Hòa, Cầu Giấy; số 23 Nguyễn Xiền, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân; số 9 Đào Duy Anh, phường Kim Liên, quận Đống Đa.

Còn trên thị trường, tại Hà Nội, theo khảo sát của phóng viên tại các cửa hàng phân phối chính hãng, bán lẻ thiết bị di động của Samsung, sản phẩm Galaxy Note 7 đã hoàn toàn không còn được bày bán. Trên website chính thức của mình, hình ảnh Galaxy Note 7 cũng đã được gỡ bỏ.

Tại các cửa hàng phân phối chính hãng như Thegioididong, FPT… nhân viên của các cửa hàng cho biết, khi hoàn tiền, người dùng sẽ nhận được một voucher trị giá 1.500.000 đồng để mua sản phẩm Samsung tại các cửa hàng trải nghiệm của Samsung trên toàn quốc.

Quang Tấn