Chủ siêu xe đắt tiền Ferrari ngậm ngùi nhận 'món quà lạ' sau 1 đêm đỗ ngoài sân

Anh - Chú cáo hoang vô tư trèo lên chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB đắt tiền và 'bậy' ngay trên khoang máy. Tình huống éo le này đã được camera an ninh của ngôi nhà ghi lại.

Sự việc khá hy hữu nói trên vừa xảy ra mới đây ở South Woodford (phía Đông London, Anh) và được camera an ninh ghi lại.

Xem video:

Đoạn video cho thấy, vào buổi đêm, một con cáo hoang trèo lên và đánh hơi khắp nơi trên nóc chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB đang đỗ trước cửa nhà. Khi đến gần phía sau đuôi xe, phía trên khoang máy, chú cáo bất ngờ đứng lại và bất ngờ "phóng uế" lên đó rồi bỏ đi.

Anh Azid Gungah - chủ nhân chiếc siêu xe cho biết, anh đã thức dậy vào buổi sáng với thông báo trên điện thoại di động từ camera an ninh đặt trước cửa nhà, sau đó đã bị sốc khi nhìn thấy sự việc xảy ra trên chiếc xe trị giá 200.000 bảng Anh (hơn 6 tỷ đồng) của mình. 'Tôi thực sự thấy buồn cười', Azid Gungah nói.

Azid sau đó đã phải tự tay dọn dẹp đống chất thải do chú cáo để lại trên chiếc siêu xe đắt tiền. Sau đó, anh cũng chia sẻ đoạn video lên mạng xã hội, thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Trên thực tế, các chất thải từ động vật dính lên ô tô, nhất là phân chim sẽ để lại hậu quả không mấy dễ chịu cho chủ xe. Không đơn thuần là việc mất mỹ quan, gây mùi khó chịu mà nếu không biết cách lau chùi, vệ sinh kịp thời, nước sơn của xe có thể bị ảnh hưởng.

Theo Dailymail

Bạn đang sở hữu một chiếc xe độc hay bản độ siêu đẹp? Hãy chia sẻ bài viết cảm nhận, hình ảnh về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Hoàng Hiệp

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/chu-sieu-xe-dat-tien-ferrari-ngam-ngui-nhan-mon-qua-la-sau-1-dem-do-ngoai-san-2272190.html