Chú rể Thái Nguyên bất ngờ hôn bụng cô dâu trong đám cưới

  560 liên quanGốc

  'Lúc đó mình cũng nghĩ là sẽ chạm môi thôi, không ngờ anh ấy cúi xuống hôn bụng mình, nói muốn hôn cả em bé của hai đứa', cô dâu Lê Hường bày tỏ.

  Ngày 6/6, ngồi xem lại những hình ảnh trong đám cưới diễn ra trước đó hơn 2 tháng, Lê Hường (sinh năm 1998) chợt chú ý đến clip được một người bạn ghi lại và gửi tặng.

  Theo đó, vào tối trước ngày đón dâu, vì sống gần nhau, chú rể Xuân Thủy cùng một số bạn bè đến nhà gái chơi, trò chuyện.

  Chú rể Xuân Thủy khiến mọi người bất ngờ khi hôn bụng cô dâu. Ảnh cắt từ clip.

  "Giữa buổi gặp mặt, MC mời 2 vợ chồng mình lên sân khấu chia sẻ và hỏi chồng mình: 'Chú rể ơi, bây giờ nếu hôn trán cô dâu, hai người sẽ sinh được 5 trai 1 gái, nếu hôn má sẽ được 5 gái 1 trai, hôn môi sẽ được 1 gái 1 trai. Chú rể muốn hôn vào đâu?'", Hường kể với Zing.

  "Khi đó, mình cũng nghĩ là sẽ chạm môi bình thường thôi, nhưng anh ấy cúi xuống hôn bụng mình rồi nói: 'Em muốn hôn cả con gái em, đang ở trong bụng cô dâu'".

  Hường cho biết cô vừa bất ngờ, vừa ngại ngùng nhưng sau đó là cảm giác hạnh phúc, không nghĩ chồng lại khoe luôn cho mọi người như thế.

  Khi chia sẻ clip đáng yêu lên trang cá nhân để làm kỷ niệm, cô nhận được nhiều sự hưởng ứng, chia sẻ và chúc phúc.

  Cặp vợ chồng quen biết từ khi còn học chung lớp cấp 3. Ảnh: NVCC.

  Xuân Thủy - Lê Hường quen biết từ khi học chung lớp hồi cấp 3. Chơi trong cùng một nhóm bạn, hai người cũng có thời gian cảm nắng nhau song đều không dám thổ lộ.

  Lên cao đẳng, hai người cũng có những mối tình riêng, ít liên lạc với nhau. Đến khi ra trường, Thủy, Hường lúc này đều đã chia tay người yêu. Trong một lần tình cờ nhắn tin lại, biết trạng thái của đối phương, đôi bạn cũ dần tìm lại những cảm xúc dành cho nhau và chính thức hẹn hò.

  "Hồi học cấp 3, Thủy trong mắt mình là người nhiệt tình, đôi lúc khá 'nhây' và hết lòng vì bạn bè. Đến khi hẹn hò, anh ấy rất chiều chuộng, thương và luôn suy nghĩ cho mình".

  Hẹn hò hơn một năm, Hường phát hiện có bầu vào sát dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Vì hai gia đình quen biết từ trước và ủng hộ chuyện đôi trẻ nên khi nghe tin, bố mẹ hai bên tiến hành tổ chức đám hỏi, đợi ra Tết liền cưới.

  "Vì bọn mình ra trường chưa lâu, tài chính vẫn chưa ổn định nên cũng khá lo khi làm đám cưới. May mắn là hai đứa luôn có sự hỗ trợ từ phía gia đình. Hy vọng trong tương lai, bọn mình vẫn luôn yêu thương nhau như bây giờ, cùng tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp nữa", Hường bày tỏ.

  Mai An

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/chu-re-thai-nguyen-bat-ngo-hon-bung-co-dau-trong-dam-cuoi-post1224251.html