Chủ rể đón dâu bằng xe Container gây 'náo loạn' mạng xã hội

Thay vì lựa chọn ô tô 4 chỗ thì chú rể này lại lựa chọn “rước nàng về dinh” bằng xe container. Những hình ảnh về màn rước dâu cực chất này đang làm “dậy sóng mạng”.

Ngày 9/10, trên diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ chia sẻ một màn rước dâu “cực chất” bằng xe container. Loạt ảnh về màn rước dâu “hoành tráng” này đã nhanh chóng thu hút rất đông sự chú ý, bình luận thích thú của người dùng mạng.

Chủ rể đón dâu bằng xe Container gây 'náo loạn' mạng xã hội - Ảnh 1

Màn rước dâu bằng xe container gây bão mạng.

Quan sát ảnh có thể thấy chiếc xe container màu đỏ rực được trang trí hoa, bóng bay và đứng bên cạnh là chú rể đang cầm bó hoa chuẩn bị lên xe rước vợ về dinh.

Những hình ảnh về màn rước dâu này cũng khiến nhiều người tò mò về danh tính của cặp đôi này.

Chia sẻ với PV, anh Thuận (đã có kinh nghiệm lái xe gần 10 năm) thuộc Hội Lái Xe Bắc Trung Nam cho biết chú rể tên Quyền là lái xe tải và xe container quê ở Bắc Giang. Còn cô dâu tên Thảo ở Thái Nguyên. Đám cưới vừa được diễn ra vào hôm nay (9/10).

Chủ rể đón dâu bằng xe Container gây 'náo loạn' mạng xã hội - Ảnh 2

Cặp đôi cô dâu chú rể hạnh phúc trong ngày cưới (Ảnh: Thuan Phuong Nguyen).

Theo lời của anh Thuận: “Vì chú rể lái container nên muốn dùng chính xe mình làm việc hàng ngày để đi rước dâu. Chính vì thế anh hội trưởng Hội Lái Xe Bắc Trung Nam là anh Tuấn đã giúp đỡ. Đi xe từ Hải Phòng lên Bắc Giang giúp chú rể thực hiện ước nguyện”.

Chia sẻ về màn rước dâu này, anh Thuận cho biết vì anh em có sự chuẩn bị sắp xe từ những ngày trước nên không mấy bất ngờ. Tuy nhiên khi xe trang trí lên thì lại thấy rất đẹp, lung linh.

Hiện những hình ảnh về màn rước dâu này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Chủ rể đón dâu bằng xe Container gây 'náo loạn' mạng xã hội - Ảnh 3

Chủ rể đón dâu bằng xe Container gây 'náo loạn' mạng xã hội - Ảnh 4

Chủ rể đón dâu bằng xe Container gây 'náo loạn' mạng xã hội - Ảnh 5

Chiếc xe được trang trí bóng bay đầy màu sắc.

Thanh Lam/NĐT