Chủ quán bánh cuốn phân trần 'tức nước vỡ bờ' do vợ chồng JayKii 'tính khí không tốt'

Mới đây, chủ quán bánh cuốn tại Trung Quốc cho biết việc 'đấu khẩu', xém 'tác động vật lý' với vợ chồng JayKii - Mai Anh là do 'tức nước vỡ bờ'.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao về việc JayKii và vợ đi ăn tại một quán ở Trung Quốc nhưng lại xảy ra mẫu thuẫn, dẫn đến xô xát với người bán hàng.

Jaykii và Mai Anh bị "team qua đường" quay lại cảnh tranh cãi với chủ quán bánh cuốn.

Đoạn video được truyền đi với tốc độ chóng mặt khiến chính chủ lên tiếng phân trần. Vào ngày 28/2, JayKii kể lại: "Khi vào một hàng bánh cuốn, nhà mình thông qua em hướng dẫn viên gọi 2 phần vừa đủ ăn thì bất ngờ nhận lại sự cằn nhằn của cô chủ quán vì gọi ít". Giọng ca Chiều Hôm Ấy cũng nói thêm về việc có lấy nhiều nước chấm nên cô chủ khó chịu, nặng lời nên cả nhà đã thanh toán tiền và rời đi. Nhưng sau đó, cô chủ đã đuổi theo và có hành động quá đáng với hai vợ chồng. Nam ca sĩ cho biết video được người qua đường ghi lại là chưa trọn vẹn.

Ngay sau khi nhận nhiều chỉ trích, JayKii đã chia sẻ bài viết tường thuật lại sự việc.

Ngay sau khi nhận nhiều chỉ trích, JayKii đã chia sẻ bài viết tường thuật lại sự việc.

Tuy nhiên, chiều 1/3, cộng đồng mạng lại truyền nhau cuộc nói chuyện của một gia đình du khách Việt với cô chủ quán. Cô chủ cho biết tính khí của 2 vị khách không tốt, mắng cô trước nên cô mới mắng lại: "Nhóm khách đến gồm 8 người, chỉ gọi 2 suất bánh cuốn nhưng lấy tận 12 chiếc bát. Cùng với đó, sau khi ăn xong còn không để bát đĩa trên bàn mà vứt xuống đất. Vì bát đĩa không phải đồ dùng 1 lần, sẽ còn được rửa và sử dụng lại".

Chủ quán niềm nở đón 2 vị khách Việt, thái độ dễ thương và nhiệt tình.

Sau khi có phản hồi chính thức từ hai bên, nhiều khách quen của quán Hà Khẩu để lại bình luận rằng bà chủ ở đây nhiệt tình, dễ tính nên "không có lửa làm sao có khói". Netizen thì vẫn giữ thái độ không hài lòng với cách hành xử của Jaykii và Mai Anh bởi đây không phải là lần đầu vợ chồng giọng ca 3 Giờ Sáng vướng drama. Vào năm 2022, cặp đôi bị bắt gặp khi đang to tiếng với người bán hàng rong, lúc đó JayKii đã "gân cổ" cãi tay đôi với người bán. Trước đó, Mai Anh cũng nhận nhiều chỉ trích vì tỏ thái độ trịch thượng với khách hàng.

Như Quỳnh - Ảnh, clip: Tổng hợp

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/chu-quan-banh-cuon-phan-tran-tuc-nuoc-vo-bo-do-vo-chong-jaykii-tinh-khi-khong-tot-post1616461.tpo