Chủ nhân thực sự của giải Jackpot gần 65 tỷ đồng là ai?

Theo Công ty Vietlott, giải Jackpot trị giá 64,8 tỷ đồng trong kỳ quay thưởng lần thứ 46 đã có chủ nhân, nhưng ai là chủ nhân thật sự thì công ty vẫn chưa biết được.

Chủ nhân thực sự của giải Jackpot gần 65 tỷ đồng là ai? - Ảnh 1

Thông tin về dãy số trúng thưởng trên trang chủ Vietlott. Ảnh: Internet

Như đã thông tin, trong kỳ quay thưởng lần thứ 46 vào chiều tối 2/11, giải đặc biệt (Jackpot) của chương trình quay số tự chọn Mega 6/45 đã tìm ra tấm vé trúng giải với số tiền là 64,8 tỷ đồng với dãy số 03-05-08-10-13-22.

Thông tin từ Vietlott cho biết, tấm vé này được phát hành tại một điểm bán của công ty tại khu vực Q.8 (TP.HCM). Cụ thể, chiếc vé này được chủ nhân mua cùng lúc 4 bộ số (1 bộ trúng đặc biệt, 1 bộ trúng giải nhất) với giá 10.000đ/bộ.

Như vậy, chỉ sau hơn 15 ngày sau lần trao thưởng đầu tiên, giải Jackpot một lần nữa đã có chủ nhân mới. Tuy nhiên, không như lần trước, lần này chủ nhân thực sự của số tiền 64,8 tỷ đồng vẫn là một bí ẩn, với nhiều thông tin trái chiều.

Rất nhiều luồng thông tin nói người trúng là ở Trà Vinh, trong khi có người lại nói là ở TP.HCM,...Đại diện của Công ty Vietlott và cả chi nhánh Q.8 cho biết, có rất nhiều người điện thoại thông báo nói mình trúng giải, nhưng qua xác định thì đó lại là thông tin giả.

Theo quy định, người trúng giải sẽ nhận được hơn 58,3 tỉ đồng sau khi trừ thuế. Và thời hạn lĩnh thưởng là 60 ngày kể từ ngày xác định kết quả trúng thưởng. Quá thời hạn trên, các vé trúng thưởng không còn giá trị lĩnh thưởng

Trước đó, ở kỳ quay thưởng lần thứ 39 vào ngày 16/10, ông Thái đến từ Trà Vinh cũng đã trúng giải Jackpot với số tiền hơn 92 tỷ đồng (chưa trừ thuế).

Quốc Hào