Chủ nhà hốt hoảng thấy trăn khủng quần nhau trong bếp

Một người đàn ông Úc đã tả hóa khi phát hiện thấy trong nhà bếp của mình có hai con trăn lớn đang quần nhau.

Sự việc xảy ra hồi đầu tháng vừa qua. Người đàn ông này ở Dayboro, thành phố Brisbane - là thủ phủ bang Queensland (Úc), khi vào nhà bếp thì trông thấy hai con trăn đang trượt dài trên mặt sàn, vật lộn với nhau.

Ban đầu ông tưởng chúng đánh nhau, nhưng sau đó ông lại nghĩ rằng chúng đang làm tình, vì thấy chúng quần lấy nhau khá ngọt ngào.

Chủ nhà hốt hoảng thấy trăn khủng quần nhau trong bếp - Ảnh 1

Người đàn ông này cho rằng, có lẽ chúng chọn nhà bếp của ông làm nơi giao phối lý tưởng. Tuy nhiên, ông khá hoảng sợ khi thấy chúng.

Ông đã quay video lại và chia sẻ với mọi người. Sau đó, ông phải nhờ đến cơ quan chuyên bắt rắn hỗ trợ đưa chúng ra khỏi nhà ông.

Chủ nhà hốt hoảng thấy trăn khủng quần nhau trong bếp - Ảnh 2

Trước đó, ở bang Queensland, một gia đình khác cũng đã vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến hai con trăn có kích thước to lớn quần nhau ngay trên mái hiên của ngôi nhà.

Họ nghe thấy có những tiếng kêu chí chóe nên cho rằng chúng đang đánh nhau kịch liệt. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây là cặp trăn đang yêu nhau.

Chủ nhà hốt hoảng thấy trăn khủng quần nhau trong bếp - Ảnh 3

Chủ nhà đã quay video lại. Đoạn video sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, vào ngày 4/9. Nó đã nhanh chóng thu hút hơn 14.000 lượt xem.

Hải Anh (Theo DM)