Chú chó siêu cute cosplay thành người nổi tiếng

Nắm được thị hiếu dư luận, chú chó Steve đã gây được tiếng vang lớn khi hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng nhất năm 2016.

Nhờ nghệ thuật hóa trang và tài diễn xuất đỉnh cao, bỗng chốc chú chó Steve đã trở nên nổi tiếng sau khi hóa thân thành những nhân vật đình đám được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2016. Nhận được sự ưu ái từ phía cộng đồng mạng, ông Jim Head - Chủ nhân của Steve tỏ ra rất vui.

Ông Jim cho biết, cho dù hóa thân thành nhân vật nào, thần thái của Steve lúc nào cũng chỉ có một kiểu. Nó luôn tỏ ra thờ ơ với thế giới xung quanh.

Mặc cho ông chủ vần vò trang điểm, chụp ảnh, Steve vẫn cứ ngồi ngoan cho tới khi xong việc. Được biết, đạo cụ mà ông Jim sử dụng đều được tận dụng từ vật dụng trong nhà.

Người đàn ông 53 tuổi sống tại thị trấn Ballyclare (hạt Bắc Ireland) hiện đang sống cùng cô Jane Cherry - 46 tuổi và con gái cô. Chia sẻ vui buồn cùng với gia đình họ còn có Steve và hai chú chó nhỏ nữa là Sammy và Poppy.

Trong kế hoạch năm 2017, ông Jim sẽ cosplay cho Steve thành nhiều nhân vật mới để giữ chân hội "fan quạt" của chú chó săn 3 tuổi này.

1. Hãy bình chọn cho tôi. Tôi yêu các bạn.

2. Yo! Check it out man.

3. Các cháu vào đây bác tiêm cho nào

4. Mái tóc tết lọn không thể lẫn đi đâu được của nhạc sĩ Nile Rodgers.

5. Rocker xuyên màn tuyn Slash đến từ ban nhạc Guns N' Roses.