Chủ căn Airbnb 'tồi tệ nhất thế giới' bị sốc khi quá nhiều người đặt phòng

  114 liên quanGốc

  Gọi là 'phòng' nhưng thực chất nơi đây chỉ có một chiếc đệm, một tủ gỗ nhỏ đặt cạnh nhau trên thảm cỏ xanh.

  Ba thanh niên người Anh là Rhys Simmons, Jamie Kamaz và Hitchin, chủ nhân kênh Youtube có tên "Passion squad" quyết định tạo ra căn phòng trên Airbnb mà họ tự nhận là "căn Airbnb tệ nhất thế giới".

  "Căn phòng" của họ chỉ gồm một tấm đệm trên ấy là hai chiếc gối và chăn. Bên cạnh là một tủ nhỏ đặt đầu giường, một chiếc đèn và một khay đựng hai ly nước. Tất cả được đặt trên một bãi cỏ xanh ở khu vực phía bắc London.

  Lý giải cho hành động này, các chàng trai chia sẻ trước đó, họ phải trả quá nhiều tiền cho một căn phòng có chất lượng không tương xứng trên Airbnb. Lấy cảm hứng từ trải nghiệm đó, ba người quyết định thử cảm giác trở thành chủ nhà một lần. Họ muốn tạo ra một căn phòng tệ nhất thế giới để đăng tin cho thuê trên mạng.

  Kết quả thật sự bất ngờ. Sau khi đăng căn phòng của mình lên Airbnb, cả ba nhận thấy nhiều người dùng bày tỏ sự hứng thú đặc biệt. Những người này thậm chí còn sẵn sàng đặt cọc để được ở trong căn phòng theo phong cách hòa hợp với thiên nhiên.

  "Tạo ra một căn phòng cho thuê tệ nhất thế giới, và rồi nhận được hàng loạt yêu cầu mong muốn lưu trú tại đây, đó là điều chúng tôi không bao giờ quên", các chàng trai chia sẻ. Cả nhóm cũng hài hước đùa rằng họ nên bỏ nghề làm Youyouber và chuyển sang kinh doanh khách sạn chẳng hạn.

  Dù rất nhiều khách đặt phòng và thực sự muốn tới ở, cuối cùng cả nhóm vẫn quyết định từ chối mọi yêu cầu. Họ cũng không nhận tiền đặt cọc của bất kỳ ai.

  Nhật Anh

   Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/chu-can-airbnb-toi-te-nhat-the-gioi-bi-soc-khi-qua-nhieu-nguoi-dat-phong-520203110221824711.htm