Christina Aguilera hào hứng khoe từ tiếng Việt đầu tiên học được

Nữ ca sĩ nổi tiếng nước Mỹ đã hóm hỉnh chia sẻ dòng trạng thái trên Twitter về từ tiếng Việt mà cô vừa học được từ những người bạn của mình.

Christina Aguilera hào hứng khoe từ tiếng Việt đầu tiên học được - Ảnh 1

Đoạn tweet của Christina Aguilera

Cách đây ít giờ, Christina Aguilera vừa đăng tải dòng trạng thái lên trang cá nhân của mình với nội dung: “Từ tiếng Việt đầu tiên mà tôi học được là Longmi (lông mi). Các bạn rất tài năng, Daniel và Jimmy. Tôi yêu hàng lông mi của mình”.

Đoạn tweet này của cựu giám khảo The Voice Mỹ đã nhận được 1.700 lượt thích và hơn 500 lượt tweet lại. Nhiều người dùng trên Twitter, đặc biệt là người hâm mộ Việt Nam cảm thấy nữ ca sĩ rất đáng yêu và thân thiện.

Kể từ khi thành công với bản siêu hit Say Something, song ca với The Great Big World phát hành tháng 4.2015 và đạt được một giải Grammy thì năm nay, cô nàng tóc vàng bỗng im hơi lặng tiếng và chưa có sự trở lại nào thật sự nổi bật.

Hai ca khúc mới nhất của Christina Aguilera được phát hành trong năm nay là Change, để tưởng nhớ nữ ca sĩ Christina Grimmie, thí sinh tham gia The Voice mùa cuối cùng mà cô làm huấn luyện viên đã bị bắn chết bởi một fan cuồng và đồng thời cũng là tấm lòng chia buồn đến các nạn nhân trong vụ xả súng ở Orlando, bang Folrida (Mỹ). Hai vụ việc đau lòng đều xảy ra vào tháng 6 năm nay.

Bài hát còn lại là bản nhạc sôi động Telepathy, nhạc phim của sê ri truyền hình The Get Down được trình chiếu trên Netflix. Ca khúc này vừa đứng đầu bảng xếp hạng Dance Club Songs của Billboard cách đây ít lâu.

Thiên Minh