Christian Bale từng không biết Vũ trụ Điện ảnh Marvel là gì

  Báo Tri Thức Trực Tuyến
  74 liên quanGốc

  Theo Insider, Christian Bale được biết đến với vai Người Dơi nhưng đừng ai mong đợi kiến thức về truyện tranh của nam diễn viên.

  Trong cuộc phỏng vấn của Total Film, ngôi sao từng đoạt giải Oscar Christian Bale cho biết anh không biết Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) là gì trước khi ký hợp đồng đóng vai phản diện Gorr the God Butcher trong Thor: Love and Thunder.

  "Có nhiều người thốt lên rằng: Nhìn kìa, anh ấy tham gia MCU. Lúc đó tôi chỉ cảm ơn và tự hỏi MCU là cái gì?", nam diễn viên nói.

  Về việc đảm nhận vai diễn trong phim siêu anh hùng khác, Bale nói anh không hề do dự khi quyết định đóng phim chuyển thể từ truyện tranh. Trước đó, Bale được vinh danh là một trong những tài tử đóng vai Batman xuất sắc màn ảnh khi tham gia bộ ba phim Hiệp sĩ bóng đêm của Christopher Nolan.

   Tạo hình của Christian Bale trong bộ phim sắp tới.

  Tạo hình của Christian Bale trong bộ phim sắp tới.

  Trong Thor: Love and Thunder, nhân vật Gorr của Bale ra sức tiêu diệt các vị thần, bao gồm Thần Sấm do Chris Hemsworth thủ vai. Waititi đã mô tả vai diễn của Christian Bale là vai diễn phản diện đáng cảm thông nhất từng có trong MCU.

  Gần đây, nghệ nhân trang điểm Bart Mixon tiết lộ tạo hình vai phản diện của Bale trong Thor 4. Mixon nói rằng Christian Bale không thể cạo đầu khi đóng phim MCU do đang quay cùng lúc tác phẩm khác. Vì vậy, Bale đội đầu trọc giả để quay các phân đoạn. Trước đó, nam diễn viên được mệnh danh là "tắc kè hoa" vì luôn sẵn sàng hy sinh ngoại hình vì vai diễn.

  Christian Bale đội lớp da đầu giả khi đóng vai phản diện trong Thor 4.

  Christian Bale đội lớp da đầu giả khi đóng vai phản diện trong Thor 4.

  Lần này, vai diễn Gorr the God Butcher không phụ thuộc nhiều vào công nghệ CGI. Chris Bale phải ngồi nhiều giờ chỉ để hóa trang và đánh phấn trước mỗi cảnh quay.

  Thor: Love and Thunder đánh dấu sự trở lại MCU của Chris Hemsworth trong vai Thần sấm Thor sau Avengers: Endgame. Lần này, hoàng tử xứ Asgard phải đối đầu Gorr - thực thể có mối thù truyền kiếp với các vị thần. Phim dự kiến ra rạp đầu tháng 7.

  Hoài Vỹ

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/christian-bale-tung-khong-biet-vu-tru-dien-anh-marvel-la-gi-post1328785.html