Chris Pratt vui vẻ bên bạn gái kém 11 tuổi giữa tin đồn đính hôn

Chris Pratt vui vẻ đi dạo phố cùng bạn gái kém 11, Katherine Schwarzenegger trước tin đồn đang tuổi chuẩn bị cho lễ đính hôn.

Ngày 15/9, tài tử Chris Pratt (39 tuổi) và bạn gái Katherine Schwarzenegger (28 tuổi) tiếp tục bị bắt gặp cùng nhau đi dạo phố ở Los Angeles. Cặp đôi diện trang phục tone đen năng động và thoải mái trò chuyện với nhau trên phố. Dường như họ đã cùng nhau tới phòng tập và có quãng thời gian thư giãn bên nhau.

Chris Pratt và bạn gái Katherine Schwarzenegger trên phố.

Cách đó ít ngày, một vài nguồn tin tiết lộ cặp đôi đang rục rịch chuẩn bị cho lễ đính hôn. Tuy nhiên, phía Chris và Katherine vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận.

Tài tử "Jurassic World" và nữ blogger 28 tuổi công khai hẹn hò vào tháng 6 vừa qua. Kể từ đó, họ luôn công khai xuất hiện bên nhau và không ngại dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn trước công chúng.

Katherine Schwarzenegger là con gái của siêu sao phim "Kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger, đồng thời ông cũng từng là thống đốc bang California. Mẹ của Katherine là Maria Shriver, một nhà báo quyền lực tại Mỹ. Tuy nhiên, Katherine lại không nối nghiệp cha và mẹ mà quyết định trở thành một blogger.

Chris Pratt cùng vợ cũ và con trai.

Mối quan hệ này của Chris Pratt bắt đầu sau khi anh chấm dứt cuộc hôn nhân 8 năm với nữ diễn viên Anna Faris. Hiện, vợ cũ của anh cũng tìm được bạn trai mới, nhà sản xuất phim Michael Barrett./.

Nguyễn Dung/VOV.VNTheo: DM