Chris Hemsworth suýt bỏ vai Thor

  Báo Tri Thức Trực Tuyến
  Gốc

  Nam diễn viên chia sẻ anh từng nghĩ đến chuyện từ bỏ vai Thần Sấm nếu Taika Waititi không trở lại ghế đạo diễn 'Thor: Love and Thunder'.

  Film-News đưa tin Chris Hemsworth từng thừa nhận bản thân thấy “buồn chán” với vai Thor của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

  Anh cũng không hài lòng với diễn xuất của mình trong bộ phim Thor: The Dark World (2013) nhưng cảm thấy đạo diễn Taika Waititi đã hồi sinh thương hiệu này bằng Thor: Ragnarok (2017).

  Tài tử Australia nói với Vanity Fair: “Tôi chưa hài lòng với những gì mình đã thể hiện trong Thor 2, nếu không muốn nói là thất vọng. Tôi không nghĩ mình đã phát triển được nhân vật. Tôi không nghĩ mình đã cho khán giả thấy được điều gì khác biệt hay bất ngờ trong tương quan với phần phim trước”.

   Thor: Love and Thunder có độ dài 119 phút, là tác phẩm ngắn nhất thuộc MCU từng ra rạp trong 5 năm qua. Phim chính thức phát hành từ ngày 8/7. Ảnh: Marvel.

  Thor: Love and Thunder có độ dài 119 phút, là tác phẩm ngắn nhất thuộc MCU từng ra rạp trong 5 năm qua. Phim chính thức phát hành từ ngày 8/7. Ảnh: Marvel.

  “Và khi Ragnarok xuất hiện, nó khiến tôi rũ bỏ được cảm giác mỏi mệt mà màn hóa thân không ưng ý trước đó mang lại. Tôi cảm thấy vượt qua sự chỉ đạo của đạo diễn hay bất kỳ ai khác, đó là sân khấu của mình. Tôi thực sự muốn phá vỡ khuôn khổ và chia sẻ ý tưởng này với Taika.

  Tôi nghĩ trong cuộc trò chuyện với anh ấy, tôi đã nói: ‘Tôi chán Thor tới tận cổ rồi’ và Taika đáp: ‘Ừ, tôi cũng chán lắm rồi’. Cả hai quyết định gạt bỏ cảm giác ấy và quyết định nếu trở lại với loạt phim, chúng tôi sẽ tiếp cận câu chuyện theo một hướng đi mới”, Hemsworth chia sẻ.

  Ngôi sao của MCU nói thêm: “Chúng tôi đã mổ xẻ nhân vật, mong muốn anh ta có một chút gì đó khó đoán, bị đặt vào một loạt những tình huống vô tiền khoáng hậu và góp phần tạo ra tiếng cười”.

  Taika Waititi và Chris Hemsworth tái ngộ trong phần phim riêng thứ tư về Thần Sấm - Thor: Love and Thunder. Hemsworth cũng thừa nhận mình có thể đã bỏ loạt phim nếu như đạo diễn Waititi không chấp nhận trở lại. “Tôi hài lòng được làm việc với Taika một lần nữa. Tôi không chắc mình có muốn đóng thêm một phần phim nào nữa hay không nếu Taika không gật đầu chấp nhận đạo diễn tác phẩm ấy”.

  “Rồi anh ấy viết ra kịch bản này. Nó kỳ quái, điên khùng, hài hước và lãng mạn lấy bối cảnh vũ trụ mà tôi chưa từng thấy trước đây. Rồi tôi nghĩ: ‘Tuyệt, tôi nghĩ mình biết phải làm gì với câu chuyện này’”.

  Bộ phim kinh dị về đám mây giết người Đoạn giới thiệu thứ hai cho phim kinh dị "Nope" vừa được công bố. Tác phẩm là phim điện ảnh thứ ba do Jordan Peele - cha đẻ của "Get Out" và "US" - đạo diễn.

  Anh Phan

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/chris-hemsworth-suyt-bo-vai-thor-post1326701.html