Chris Hemsworth không ăn thịt trước khi hôn bạn diễn

Chris Hemsworth không ăn thịt trước khi đóng cảnh hôn trong 'Thor: Love and Thunder' vì Natalie Portman là người ăn chay trường.

Trong buổi phỏng vấn với UK’s Capital FM, nữ diễn viên Natalie Portman cho biết trước khi cùng cô quay cảnh hôn cho bộ phim Thor: Love and Thunder, Chris Hemsworth đã không ăn thịt vì biết Natalie là người ăn chay trường.

“Anh ấy rất chu đáo. Ngày chúng tôi quay cảnh hôn, Chris đã không ăn thịt vào buổi sáng vì biết tôi là người ăn chay”, nữ diễn viên người Australia chia sẻ.

Nữ chính Thiên nga đen nói rằng cô chưa từng yêu cầu Chris Hemsworth phải ngừng ăn thịt để đóng cảnh hôn với mình. Bởi vậy, hành động của Chris khiến cô rất bất ngờ.

 Chris Hemsworth không ăn thịt trước khi hôn bạn diễn vì biết cô ăn chay.

Chris Hemsworth không ăn thịt trước khi hôn bạn diễn vì biết cô ăn chay.

Natalie nói thêm: “Tôi không để ý hay tức giận với Chris nếu anh ấy ăn thịt. Vậy mà Chris lại nghĩ đến điều ấy. Thật chu đáo”.

Theo Natalie, việc này không hề dễ dàng với Chris bởi vì cách nửa tiếng, nam diễn viên thường ăn thịt một lần. Lý do là anh cần duy trì thân hình cường tráng khi vào vai Thần Sấm Thor.

Theo huấn luyện viên Luke Zocchi, Chris Hemsworth phải ăn khoảng 10 bữa mỗi ngày, tương đương khoảng 4.500 calo để có vóc dáng săn chắc.

Về phía Natalie Portman, cô cũng có chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt để cải thiện vóc dáng nhỏ nhắn khi vào vai Thần Sấm nữ.

Naomi Pendergast - huấn luyện viên của Natalie - cho biết nữ diễn viên phải tập cơ tay trong vòng 4 tháng trước khi bộ phim bấm máy, đồng thời bổ sung protein thực vật để tăng cơ do Natalie là người thuần chay.

Nữ diễn viên cũng cho biết đây là lần đầu cô được yêu cầu tăng cân để đóng phim. Trong bộ phim Thiên nga đen, Natalie đã giảm 9 cân để có vóc dáng nhỏ nhắn.

“Trong phim Thiên nga đen, tôi được yêu cầu phải có vóc dáng nhỏ nhắn còn với Thor: Love and Thunder, tôi được yêu cầu phải tăng cân, tăng cơ, trở nên to lớn nhất có thể. Điều này thật đáng kinh ngạc”, Natalie trả lời phỏng vấn.

Thor: Love and Thunder là dự án thứ tư trong loạt phim riêng về nhân vật Thor. Trong phần thứ tư của Thor, nhân vật do Chris Hemsworth thủ vai không còn là người duy nhất có khả năng triệu hồi búa thần Mjolnir. Nhà vật lý thiên văn Jane Foster (Natalie Portman đóng) cũng sở hữu sức mạnh này.

Cả hai cùng chiến đấu chống lại Gorr the God Butcher (do Christian Bale đảm nhiệm) - nhân vật phản diện có ý định tiêu diệt các vị thần còn lại trong dải ngân hà.

Tú Anh

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/chris-hemsworth-khong-an-thit-truoc-khi-hon-ban-dien-post1335981.html