Chồng Triệu Vy lần đầu viết tâm thư bảo vệ vợ trước dư luận

Ngoài việc viết tâm thư, doanh nhân Huỳnh Hữu Long cũng đã tiết lộ quá khứ đi lên từ nghèo khó nhưng không phải làm tài xế cho quan chức tham nhũng.

Tối 4.12, doanh nhân Huỳnh Hữu Long - chồng nữ diễn viên Triệu Vy đã đăng tải một tâm thư trên trang cá nhân, lần đầu nói về những ồn ào hai vợ chồng gặp phải trong thời gian qua.

Theo đó, chồng Triệu Vy thừa nhận quá khứ nghèo khó và tự đi lên bằng hai bàn tay trắng, đồng thời phủ nhận thông tin từng làm tài xế cho quan chức tham nhũng như lời đồn trước đó.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi kết hôn, Huỳnh Hữu Long công khai lên tiếng về những tin đồn xung quanh vợ.

Huỳnh Hữu Long cũng dành cho Triệu Vy những lời ngọt ngào, bảo vệ bà xã trước dư luận và mũi dùi của truyền thông: "Triệu Vy, đồng hành bên em là điều may mắn nhất với anh. Trước tới giờ, anh luôn đứng đằng sau em. Nhưng giờ đây, khi tin đồn thất thiệt bủa vây, anh buộc phải đứng trước em để bảo vệ em, anh thực lòng muốn làm nhiều thứ cho em."

Huỳnh Hữu Long cũng khẳng định với Triệu Vy: "Anh chỉ muốn nói với em rằng em đã không tin sai người. Từ giờ về sau, anh sẽ làm hết sức mình để em không bị tổn thương".

Huỳnh Hữu Long cũng cho biết với những thông tin sai sự thật về gia đình, anh đã thuê luật sư tập hợp chứng cứ và sẽ khởi kiện những người tung tin đồn thất thiệt.

Hai vợ chồng Triệu Vy rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau trước truyền thông.

Trước đó, dư luận Trung Quốc xôn xao trước thông tin vợ chồng Triệu Vy bị cáo buộc gian lận trên sàn chứng khoán. Bên cạnh việc xử phạt hành chính, Triệu Vy và chồng cũng sẽ bị "cấm cửa" trên thị trường chứng khoán trong vòng 5 năm. Điều này đã khiến Triệu Vy bị chỉ trích dữ dội, cô cũng hạn chế xuất hiện trước truyền thông.

Nguyên Linh