Chồng tổ chức sinh nhật 'siêu to khổng lồ' cho vợ và cái kết

  1 liên quanGốc

  Em có chết cũng không bao giờ quên giây phút chồng quỳ xuống chân tặng em nhẫn rồi bảo: 'Cho dù bất cứ điều gì xảy ra, anh cũng không ân hận khi được làm chồng em'.

  Người ta vẫn nói, trước cơn bão bầu trời thường rất đẹp nên đôi khi trong sự yên bình quá, người ta hay có những dự cảm không lành. Người vợ trong những dòng tâm sự dưới đây chẳng thể ngờ được sau một giấc mơ có thật, một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng do người chồng bất ngờ tổ chức, thứ cô nhận được lại là lá đơn ly hôn.

  "Trần đời em chưa thấy người nào đạo đức giả như chồng em. Bọn em yêu 4 năm rồi mới cưới. Để cưới được em, hắn đã phải quỳ rạp ở cửa nhà em cả tiếng đồng hồ mới được bố em thương tình cho cơ hội. Trước đấy mẹ em gặp hắn cấu véo má gái giữa đường nên cấm tiệt em yêu đương.

  Thôi thì chuyện quá khứ đã tha thứ rồi, em chẳng muốn nhắc lại làm gì nữa vì từ thời điểm ấy đến nay đã 3 năm rồi chồng em không gái gú. Nhưng chuyện kinh hoàng nhất hắn dành cho em lại là món quà sinh nhật cách đây 1 tuần.

  Vợ chồng em thì chẳng thiếu gì. Kinh tế gia đình dư dả, con cái có ông bà ngoại chăm, việc nhà có giúp việc, cứ rảnh là 2 vợ chồng đi du lịch. Em còn chiều chồng như vua, chẳng biết muốn gì nữa.

  Hôm sinh nhật em tuần trước, hẳn bảo em rằng: "vợ thích gì anh tặng, hay năm nay anh tổ chức sinh nhật siêu to khổng lồ cho vợ tha hồ "quẩy" với bạn nhé". Em đã sướng phát điên lên với sự quan tâm, tâm lý đột xuất của chồng. Hôm ấy gửi 2 đứa con về nội, chồng bảo sẽ "quẩy" đến sáng luôn. Hắn còn ôm hôn em trước mặt bạn bè làm em tự hào phát khóc.

  Bữa tiệc "siêu to khổng lồ" do anh chồng tổ chức mừng sinh nhật vợ.

  Em có chết cũng không bao giờ quên giây phút chồng quỳ xuống chân tặng em nhẫn rồi bảo: "Cho dù bất cứ điều gì xảy ra, anh cũng không ân hận khi được làm chồng em". Vậy là hết ngày sinh nhật với một loạt những ảo mộng được vẽ ra để bạn bè em đi khoe khắp nơi rằng em lấy chồng sướng như nào.

  Đúng 6 ngày sau, hắn chìa ra trước mặt em tờ đơn ly hôn trong lúc em đang xem ti vi và cười sằng sặc. Em tưởng hắn đùa. Sau màn trình bày, hắn đưa ảnh bồ ra cho em xem rồi bảo bé kia chửa rồi và hắn cần có trách nhiệm.

  Em biết thừa hắn vẫn ham con trai nên mới vứt bỏ 3 mẹ con em như thế. Khốn nạn thật! Còn vụ sinh nhật, hắn bảo: "Anh rất sợ ngày này đến nên muốn dùng hết khả năng để mang niềm vui cho em. Hy vọng chúng ta chia tay trong vui vẻ, hòa bình". Hóa ra là cái câu hôm hắn tặng nhẫn em là ám chỉ việc hắn bỏ em thì vẫn cảm thấy hạnh phúc vì có em là vợ. Hắn cố thể hiện để được ly hôn nhanh.

  Chồng em quá tham, không có lý do gì bao biện được sự ích kỉ của hắn. Em quá tử tế và hắn cũng chẳng biết làm cách nào để đường đường chính chính ly hôn.

  Đàn ông đáng sợ thật! Một khi đã muốn thì không từ điều gì. Em đau không nói được thành lời. Đã thế mấy đứa bạn còn nhí nhéo: "Ảnh tuần trước sinh nhật nhiều like lắm mày ạ, hot nhất mạnh xã hội rồi". Nhục nhã thật!".

  Có ai ngờ được cặp vợ chồng với cuộc sống viên mãn: kinh tế dư dả, con cái có ông bà giúp đỡ, việc nhà có osin lo cuối cùng lại có cái kết buồn như vậy. Người vợ còn đang say trong hạnh phúc khi lấy được người chồng tốt bụng lại tâm lý bỗng như choàng giấc mộng khi trước mặt là lá đơn ly hôn. Tâm sự về câu chuyện như drama này ngay khi vừa chia sẻ đã nhận được sự quan tâm đông đảo.

  "Tưởng chỉ có trên phim ảnh thôi mà đời thật lại có, mình đọc còn thấy tức thay. Vậy mới nói, yêu thương cứ phải bằng hành động, thời gian sẽ chứng minh tất cả. Nhiều lúc mình hay chê lão chồng mình là không lãng mạn này kia nhưng nhìn những người mồm mép khéo léo song bản thân lại đi cặp kè lừa dối vợ thế này mà mình lại hãi quá".

  "Đau một lần rồi thôi em ạ. Chị đã từng sai lầm khi cố níu giữ một người đàn ông bội bạc với suy nghĩ để con có cha. 2 năm cố đắp lại những mảnh vỡ, chị thấy mình quá sai lầm và ly hôn có lẽ là quyết định chị chưa bao giờ hối hận. Giờ chị và con gái nhỏ sống rất hạnh phúc".

  "Thật mạnh mẽ lên chị nhé! Dù gì loại đàn ông ngoại tình mà vẫn còn khua môi múa mép như vậy trước vợ, có giữ lại cũng chỉ thêm nhọc thân. Chị có điều kiện như vậy, cứ mạnh mẽ hạnh phúc bên hai thiên thần của mình nhé!".

  Theo Bảo Anh /Khám phá

  Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/chong-to-chuc-sinh-nhat-sieu-to-khong-lo-cho-vo-va-cai-ket/20190921031839928