Chồng tiểu Lưu Diệc Phi nhận quả báo, bật khóc giữa đêm ở Nghe Nói Em Thích Tôi

Chỉ vì lời vạ miệng, chồng tiểu Lưu Diệc Phi phải bật khóc giữa đêm.

Tình cảm của Ninh Chí Khiêm (Bành Quán Anh) và Lưu Tranh (Vương Sở Nhiên) ở Nghe Nói Em Thích Tôi khiến nhiều khán giả phải chú ý. Nhiều người cảm thấy bất công khi nhà gái luôn hết mực yêu nhưng nhà trai lại tỏ ra thờ ơ, lạnh lùng. Sau khi tích quá nhiều tổn thương, Lưu Tranh quyết định rời khỏi Ninh Chí Khiêm lần nữa.

Mối tình bất ổn của Lưu Tranh và Ninh Chí Khiêm ở Nghe Nói Em Thích Tôi

Mối tình bất ổn của Lưu Tranh và Ninh Chí Khiêm ở Nghe Nói Em Thích Tôi

Sau khi Lưu Tranh rời đi, Ninh Chí Khiêm lại rơi vào trạng thái u buồn. Anh uống rượu nhìn ngắm đồ của vợ và nhớ về những khoảnh khắc ngọt ngào cả hai ở cạnh nhau. Thậm chí, Ninh Chí Khiêm còn chủ động gọi cho Lưu Tranh kiếm cớ công việc để nghe giọng cô. Có lẽ lúc này trong lòng bác sĩ Ninh cũng đã cảm thấy có phần mất mát, trống vắng khi cả vợ con đều rời đi.

Ninh Chí Khiêm gọi điện cho Lưu Tranh sau khi chia tay

Quá buồn, Ninh Chí Khiêm phải gọi người anh thân thiết đến nhà chia sẻ tâm sự. Ngoài miệng thì nói rời đi để tốt cho Lưu Tranh, thế nhưng viền mắt Ninh Chí Khiêm đã đỏ hoe sắp khóc đến nơi. Có lẽ đây chính là quả báo anh phải chịu sau chuỗi ngày vô tâm, thờ ơ với vợ. Có lẽ phải mất đi rồi Ninh Chí Khiêm mới phát hiện mình đã yêu Lưu Tranh thế nào.

Ninh Chí Khiêm sắp khóc trong đêm

Về phần Lưu Tranh, cô đã quyết tâm cắt đứt hoàn toàn với Ninh Chí Khiếm sau 2 lần chịu tổn thương. Dù lúc nói chuyện qua điện thoại hay khi gặp mặt trực tiếp ở bệnh viện cô đều rất lạnh lùng, không thèm nhìn chồng một cái. Thái độ này của Lưu Tranh ở Nghe Nói Em Thích Tôi được rất nhiều khán giả ủng hộ.

Thái độ lạnh nhạt của Lưu Tranh

Nghe Nói Em Thích Tôi do Bành Quán Anh và Vương Sở Nhiên đóng chính hiện đang là tựa phim nhận được sự quan tâm rất lớn của người xem.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/chong-tieu-luu-diec-phi-bi-nghiep-quat-bat-khoc-giua-dem-202311300908400162.html