Chồng thẳng tay tát vợ giữa phố, biết nguyên nhân ai cũng thương hại người đàn ông

  Báo Kiến Thức
  3 liên quanGốc

  Sự việc đã nhận về hàng nghìn bình luận sôi nổi từ cư dân mạng sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội.

  Phát hiện vợ/chồng của mình ngoại tình có lẽ là một trong những nỗi đau lớn nhất trong cuộc đời mỗi người, ấy vậy mà một người đàn ông còn xót xa gấp gội khi vợ thậm chí còn mang thai con của bạn thân khác giới. Mới đây, vụ xô xát xảy ra trên một con phố ở Quảng Đông, Trung Quốc đang thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng.

  Theo đó, thời điểm xảy ra sự việc là đêm khuya, dù vậy nơi này vẫn có kha khá người qua lại. Lúc này, nhiều người bất ngờ khi trông thấy một cặp vợ chồng tranh cãi dữ dội.

  Người đàn ông trung niên càng nói càng nóng giận, cuối cùng không thể kiềm chế được đã tát vợ thật mạnh, vừa khó vừa gằn từng chữ: "Cô mang thai đứa con của gã bạn thân, tôi làm sao còn mặt mũi nhìn người khác nữa?".

  Mới đầu, có người còn định vào can nhưng khi thấy người đàn ông hét lên lý do đánh vợ giữa phố, tất cả đều dừng lại, để mặc cho đôi vợ chồng tự giải quyết với nhau.

  Vốn tưởng rằng người vợ sẽ chủ động nhận sai, nào ngờ người vợ bị vạch tôi ngoại tình không hề nhận lỗi mà còn quát lại chồng: "Tôi có cố ý đâu, chỉ là một lần không may say rượu nên làm càn thôi. Anh nói anh yêu tôi, sẵn sàng tha thứ nếu tôi phạm sai lầm. Giờ tôi sai anh lại không chịu tha thứ, vậy mà anh nói anh yêu tôi?".

  Những người xung quanh chưa hết kinh ngạc vì lý lẽ của cô vợ thì đã phải mắt tròn mắt dẹt khi thấy anh chồng đổi từ thái độ hùng hổ sang giọng năn nỉ trong nước mắt: "Anh đã nói với em bao nhiêu lần, đi ăn nhậu phải luôn giữ an toàn, phải thực hiện các biện pháp phòng tránh, thế nhưng em vẫn không nghe lời. Lần này anh có thể tha thứ cho em nhưng những lần tiếp theo thì sao?".

  Khi nghe chồng có ý định tha thứ cho mình, người vợ vội vàng thay đổi thái độ, không chỉ xin lỗi người chồng, cô còn hứa sẽ cắt đứt liên lạc với cậu bạn thân, không bao giờ gặp lại anh ta nữa. Cuối cùng cặp đôi làm hòa với nhau trước ánh nhìn sửng sốt của tất cả mọi người.

  Sự việc sau khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" dữ dội. Đa số đều không thể lý giải vì sao người đàn ông có thể bỏ qua dễ dàng như vậy khi vợ mình lên giường với bạn khác giới, thậm chí còn mang thai con của anh ta.

  Một số bình luận đáng chú ý:

  - "Rốt cuộc anh ấy là người sống thoáng hay là quá ngu dốt không biết";

  - "Sao mà mới nói mấy câu người đàn ông đã thay lỗi cho tội tày trời của cô vợ thế vậy";

  - "Ông chồng thật đáng thương hại";

  - "Trong tình yêu, ai yêu nhiều hơn người đó thiệt".

  Theo Linh Chi/Đời sống & Pháp luật

  Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/chong-thang-tay-tat-vo-giua-pho-biet-nguyen-nhan-ai-cung-thuong-hai-nguoi-dan-ong-1726622.html