Chồng tát vợ ngay giữa phố, kỳ lạ thay ai cũng thấy tội nghiệp anh ta

Mọi người phẫn nộ định xông vào can thiệp khi thấy người đàn ông tát vợ trên phố, nhưng sau khi nghe tiếp câu chuyện lại thấy sốc và thương hại anh chàng.

Tình bạn khác giới ở những người đã có gia đình vốn là vấn đề nhạy cảm, có thể dẫn đến nhiều tranh cãi. Có người cho rằng tình bạn khác giới không tồn tại, có người lại nói bạn bè khác giới vẫn có thể chơi thân, không vướng bận. Trên thực tế, cách ứng xử của những người trong cuộc khiến cho nhiều tình huống trở nên vượt tầm kiểm soát.

Vài ngày trước, ở Quảng Đông, Trung Quốc xảy ra sự việc hy hữu. Một cặp vợ chồng tranh cãi dữ dội trên đường phố. Người đàn ông trung niên càng nói càng nóng giận, cuối cùng không thể kiềm chế được, vừa khóc vừa tát vợ và gằn từng tiếng: "Cô mang thai đứa con của gã bạn thân, tôi làm sao còn mặt mũi nhìn người khác nữa?".

Những diễn biến sau đó khiến những người xung quanh vốn định xông vào can thiệp đều ngừng lại, để mặc đôi vợ chồng tự giải quyết. Trái với tưởng tượng của họ, khi bị vạch tội ngoại tình, cô vợ hét lên, quát lại chồng: "Tôi có cố ý đâu, cũng chỉ là say rượu nên làm càn một lần. Anh nói anh yêu tôi, sẵn sàng tha thứ nếu tôi phạm sai lầm. Giờ tôi phạm sai lầm anh lại không chịu tha thứ, rốt cuộc anh có yêu tôi không?".

Hình ảnh được người đi đường ghi lại.

Hình ảnh được người đi đường ghi lại.

Những người xung quanh chưa hết sốc vì lý lẽ của cô vợ thì đã mắt tròn mắt dẹt khi thấy anh chồng đổi từ thái độ hùng hổ sang giọng năn nỉ trong nước mắt: "Anh đã nói với em bao nhiêu lần, đi ăn nhậu phải luôn giữ an toàn, phải thực hiện các biện pháp phòng tránh, thế nhưng em vẫn không nghe lời. Lần này anh có thể tha thứ cho em nhưng những lần tiếp theo thì sao?".

Vừa nghe chồng có ý định tha thứ cho mình, người vợ vội vàng thay đổi thái độ, dịu dàng xin lỗi chồng, hứa hẹn sẽ cắt đứt liên lạc với cậu bạn thân, không bao giờ gặp lại anh ta nữa. Cuối cùng, cặp đôi làm hòa, một trước một sau theo nhau trở về nhà, khiến mọi người há hốc mồm sửng sốt. Xem clip được chia sẻ trên mạng xã hội, phần lớn cư dân mạng tỏ ý không thể hiểu nổi vì sao người đàn ông có thể dễ dàng bỏ qua khi vợ mình dễ dàng lên giường với bạn khác giới và mang thai con người khác, sau đó lại "lý sự cùn", không hề có ý biết lỗi như vậy.

"Rốt cuộc anh ấy là người sống thoáng hay là muốn giữ lời hứa sẽ tha thứ với vợ?", "Người chồng thật sự uất ức, vợ mang thai con người khác, "Người đàn ông này làm sao vậy nhỉ, vợ đang mang thai đứa con của bạn thân mà anh ta không giận. Đây là độ lượng hay là ngây thơ, ngốc nghếch vậy?", "Anh ta thật đáng thương hại"... là bình luận của cư dân mạng.

Tùy Ý(Nguồn: Sina)

Nguồn VTC: https://vtc.vn/chong-tat-vo-ngay-giua-pho-ky-la-thay-ai-cung-thay-toi-nghiep-anh-ta-ar687847.html