Chồng sát hại vợ rồi tự tử

Do mâu thuẫn nên Luận và vợ xảy ra cãi vã. Trong cơn tức giận, Luận dùng dao cứa cổ vợ rồi tự sát nhưng cả 2 được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nên may mắn sống sót.

Chồng sát hại vợ rồi tự tử - Ảnh 1

Chiều 1/11, Đội hình sự công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết đã khởi tố, bắt giam Phạm Văn Luận (31 tuổi, quê Quảng Ngãi), về hành vi giết người.

Theo điều tra, gia đình Luận đến thuê trọ ở quận Thanh Khê để bán hủ tiếu. Tối 17/10, do mâu thuẫn nên Luận và vợ là chị Vũ Thị Thủy (32 tuổi) xảy ra cãi vã. Trong cơn tức giận, Luận dùng dao cứa cổ chị Thủy.

Sau khi cứa cổ vợ Luận dùng dao tự cứa cổ mình. Phát hiện sự việc, người con tri hô hàng xóm đến giúp đưa hai vợ chồng đi cấp cứu.

Sau gần 2 tuần điều trị tại bệnh viện, Luận xuất viện và bị bắt giam. Riêng chị Thủy được cứu sống và có đơn bãi nại cho chồng. Tuy nhiên cơ quan điều tra đưa đơn vào hồ sơ vụ án để xem xét tình tiết giảm nhẹ trong quá trình xét xử.

Đầu tháng 10 vừa qua, tại Đà Nẵng cũng xảy ra vụ việc chồng cứa cổ vợ. Anh Nguyễn Đình Quang (39 tuổi) do bị vợ cằn nhằn đã dùng dao cứa cổ chị này trước cửa phòng trọ tại quận Sơn Trà. Nạn nhân bị vết thương ở cổ dài 5cm, may mắn không ảnh hưởng đến tính mạng.

Nguyễn Thành