Chồng sắp cưới công khai ảnh ở viện của Nam Em, cho biết buổi làm việc tiếp theo với Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh

Chồng sắp cưới kiêm người đại diện của Nam Em có chia sẻ sau buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM ngày 28/2.

Như thông tin trước đó, ngày 28/2, Nam Em có buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM về ồn ào livestream trong thời gian qua. Tuy nhiên vì lý do sức khỏe, Nam Em vắng mặt và để Bùi Hữu Cường - chồng sắp cưới kiêm quản lý hiện tại đại diện làm việc với Sở.

Tối cùng ngày, Bùi Hữu Cường có thông tin chính thức về việc Nam Em vắng mặt trong buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM. Ngoài ra, chồng sắp cưới kiêm quản lý của Nam Em cho biết anh và Nam Em sẽ có thêm buổi làm việc trong tuần này với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM sau đó sẽ có kết quả chính thức.

" Sáng ngày 28/2/2024 trên đường đến Sở Thông tin và Truyền thông Nam Em có dấu hiệu khó thở do dị ứng với thuốc giảm đau và buộc phải vào bệnh viện ở Bình Thạnh. Sau đó tôi có lên Sở Thông tin và Truyền thông để đại diện", đại diện Nam Em cho hay.

"Sau khi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông, tôi và Nam Em sẽ có buổi làm việc sắp tới trong tuần này sau đó sẽ có kết quả chính thức từ Sở Thông tin và Truyền thông.

Về việc của Nam Em không ai mong muốn mình không đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe để hợp tác với Sở Thông tin và Truyền thông. Cô ấy bị rối loạn lo âu - rối loạn hoảng sợ - rối loạn lưỡng cực nên khi tâm lý cô bất ổn sẽ dẫn đến hành vi và lời nói không đủ chuẩn mực", chồng chưa cưới của Nam Em nói thêm.

Chồng sắp cưới của Nam Em chia sẻ hình ảnh cô trong bệnh viện

Chồng sắp cưới của Nam Em chia sẻ hình ảnh cô trong bệnh viện

Những ngày qua, Nam Em trở thành tâm điểm gây phẫn nộ trên MXH vì những buổi livestream úp mở "phốt" nửa showbiz, khơi gợi liên tưởng của netizen đến một số sao Việt nhưng lại không đưa ra bằng chứng cụ thể. Không ít nghệ sĩ bị réo gọi vào thị phi, gây ảnh hưởng đến danh tiếng.

Trong buổi họp báo định kỳ chiều ngày 22/2, ông Nguyễn Ngọc Hồi - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã thông tin thêm về vụ việc Nam Em livestream khui chuyện showbiz với nhiều phát ngôn gây phẫn nộ. Theo đó, ông Nguyễn Ngọc Hồi cho biết Sở đã lên kế hoạch, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan để xử lý theo đúng quy trình và quy định của pháp luật.

Tối 26/2 Nam Em đã công khai giấy triệu tập trên livestream và nói: "Hôm nay tôi nhận được giấy triệu tập. Tệ nhất tôi phải khóa kênh một thời gian, nộp phạt".

Chồng sắp cưới Nam Em đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM làm việc trong sáng 28/2

Vì lý do sức khỏe nên Nam Em vắng mặt

Những ngày qua, vụ việc Nam Em livestream gây ồn ào trong dư luận

- Video vóc dáng nuột nà của cô giáo Hà Duyên. Nguồn: FBNV.

Theo Phụ nữ mới

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/chong-sap-cuoi-cong-khai-anh-o-vien-cua-nam-em-cho-biet-buoi-lam-viec-tiep-theo-voi-so-thong-tin-va-truyen-thong-tp-ho-chi-minh/20240229123728214