Chồng rủ người nhà cưỡng hiếp vợ

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 11/4, nạn nhân được phát hiện bởi một người qua đường trong tình trạng bất tỉnh và không mảnh vải che thân ở khu vực Najafgarh, phía tây nam thủ đô Delhi. Ngay lập tức, vụ việc đã được bảo lên cơ quan chức năng.

Theo lời nạn nhân kể lại, cô bị chồng là Inderjeet, cùng hai tên Nitin và Vijendra cưỡng hiếp trên chiếc ôtô Maruti Alto.

Theo tin từ Times of India cho hay, tên Nitin và Vijendra đều là họ hàng của Inderjeet. Inderjeet hiện là một doanh nhân trong khi hai tên còn lại là môi giới bất động sản.

Biểu tình chống hiếp dâm ở Ấn Độ

Trong tình trạng hoảng loạn, nạn nhân kể với cảnh sát rằng cô và chồng kết hôn ở một ngôi chùa trong làng mà không cho bố mẹ cô biết. Hôm 11/4, tên Inderjeet gọi cô đến Delhi để tiến hành đăng ký kết hôn, tuy nhiên khi đến nơi cô bị hắn đẩy lên chiếc ôtô mà hai gã đồng phạm đã chờ sẵn trong đó.

Sau khi bị đẩy lên xe, bọn chúng ép nạn nhân uống thuốc ngủ rồi giở trò đồi bại, sau đó chúng đã ném nạn nhân ra khỏi xe và bỏ đi. Cả ba nghi phạm, tuổi từ 21 đến 25, đều đã bị bắt giữ.

Nạn hiếp dâm và lạm dụng phụ nữ, trẻ em ở Ấn Độ đã ở mức báo động. Mới đây một vụ việc đau lòng tương tự xảy ra mà kẻ tiếp tay lại chính là người thân trong gia đình. Một thiếu nữ 17 tuổi trở thành nạn nhân của du lịch tình dục vừa giúp phơi bày sự thật rằng hàng loạt đàn ông ở Trung Đông và châu Phi đến Ấn Độ bỏ tiền mua “vợ 1 tháng”.

Cô gái 17 tuổi Nausheen Tobassum kể lại câu chuyện của mình trên Telegraph sau khi cô chạy trốn khỏi nhà vào tháng trước vì bị bố mẹ bắt ép kết hôn với một người đàn ông Sudan trung niên. Người đàn ông này trả 100.000 Rupee (hơn 38 triệu đồng) để Nausheen làm vợ ông ta trong 4 tuần.

Nausheen trình báo với cảnh sát rằng cô bị dì đưa tới khách sạn và gặp 3 thiếu nữ khác. Họ được giới thiệu với một giám đốc điều hành của một công ty dầu Sudan. “Chú rể” là Usama Ibrahim Mohammed, 44 tuổi, đã có vợ và 2 con ở Khartoum, thủ đô Sudan. Lễ cưới cũng được tổ chức tại nhà Nausheen.

Theo thanh tra Vijay Kumar, người đàn ông đó trả 100.000 Rupee cho dì của Nausheen. Trong số tiền này, bố mẹ của “cô dâu” nhận được 70.000 Rupee, còn cô gái nhận được 20.000 Rupee. Giấy chứng nhận kết hôn ghi rõ thời điểm ly dị là cuối kỳ nghỉ của “chú rể”.

“Hôm sau, người đàn ông đó đến nhà cô gái và đề nghị cô quan hệ tình dục, nhưng Nausheen từ chối. Cô gái vẫn còn quá trẻ còn chú rể già hơn cả… bố vợ”, ông Kumar nói.

Bố mẹ “cô dâu” cam kết với “con rể” rằng họ sẽ thuyết phục con gái mình, và sẽ phạt nếu cô gái không nghe lời.

Nausheen chạy trốn khỏi nhà và đến trình báo cảnh sát. Những người liên quan đến vụ việc, gồm người dì, quan chức địa phương cấp hợp đồng hôn nhân và bố mẹ của cô gái bị bắt. Vì khi đó Nausheen chưa đến tuổi trưởng thành, trong khi luật pháp Ấn Độ quy định độ tuổi kết hôn của nữ giới là 18.

NPT (tổng hợp Giadinh.net/ Phunutoday)