Chồng nhận ra 'chân tướng' của cô bồ 'rau sạch' thì đã quá muộn

Theo tôi chồng chị đã trở về với chị gần chục ngày nay và anh ấy không hề có thái độ né tránh hay bao biện cho lỗi lầm của mình, như vậy là anh ấy đã biết mình sai rồi đấy chị ạ.

Chồng nhận ra 'chân tướng' của cô bồ 'rau sạch' thì đã quá muộn - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện Chồng mất trắng vì ham hố em…”rau sạch” , tôi thấy chồng chị đã trở về với chị gần chục ngày nay và anh ấy không hề có thái độ né tránh hay bao biện cho lỗi lầm của mình, như vậy là anh ấy đã biết mình sai rồi đấy chị ạ.

Thôi thì chị cũng nên nghĩ đến tình cảm vợ chồng đã gắn bó suốt 25 năm qua mà " giơ cao đánh khẽ", mà tha thứ cho anh ấy. Chị cứ bình tĩnh, đợi qua cơn sốc của cả hai vợ chồng chị rồi lựa thời điểm thích hợp, chị và chồng hãy ngồi lại với nhau để tìm ra lối thoát.

Tốt nhất chị hãy nhẹ nhàng phân tích phải, trái cho chồng, rồi đề nghị anh ấy về quê để có vợ, có chồng hôm sớm bên nhau. Chẳng gì thì anh chị đều đã lớn tuổi, lúc này là lúc cần để chăm sóc, hỗ trợ lẫn nhau chứ không nên mỗi người mỗi nơi nữa.

Vả lại với công việc thợ xây dựng nắng mưa vất vả quanh năm như thế mà chồng chị đã vào cái tuổi 45 rồi, thì cũng nên tìm một công việc nhẹ nhàng hơn, phù hợp hơn để giữ gìn sức khỏe chị ạ.

Các con của vợ chồng chị đều ở xa, nhà chỉ còn hai vợ chồng không dựa vào nhau thì dựa vào ai? Vì vậy nếu được thì chị " chín bỏ làm mười" chủ động mở lòng xóa tội cho chồng để vợ chồng có cuộc sống bình yên đến trọn đời chị nhé.

Chúc gia đình chị vượt qua cơn sóng gió này một ngày không xa, chờ tin vui từ chị.

Ngọc Hà