Chồng mê game hơn vợ, tôi phải làm sao?

Chồng tôi có tật xấu là nghiện game online. Tôi 2 lần đề nghị ly hôn, dùng nhiều lời lẽ khuyên can nhưng vẫn không có kết quả.

Tôi và chồng kết hôn hơn 2 năm nay. Chồng tôi là một người biết suy nghĩ cho gia đình và cũng yêu thương tôi rất nhiều.

Nhưng anh có một tật xấu rất lớn đó là nghiện game online. Anh và một người bạn nữa cũng chơi như anh ấy. Thời gian đầu, anh ấy chơi không nhiều, mỗi tuần chỉ đi chơi 1 lần.

Ảnh: Tbrnewsmedia.com

Nhưng thời gian gần đây, ngày nào anh cũng chơi. Tôi đã dùng mọi biện pháp để khuyên ngăn nhưng không có hiệu quả. Trước đây, cũng vì việc này mà chúng tôi rất hay cãi nhau, đỉnh điểm là tôi đòi chia tay 2 lần.

Sau này, không còn tranh cãi, tôi chuyển sang nhẹ nhàng khuyên nhủ nhưng anh ấy vẫn không thay đổi.

Bên cạnh đó, thêm một điều tôi không vui nữa là anh ấy chỉ biết đi làm. Ngoài ra, khi về nhà, anh ấy ôm điện thoại suốt mặc kệ tôi làm gì thì làm. Khi anh ấy bấm điện thoại, tôi có nói gì anh cũng không nghe thấy.

Xin mọi người cho tôi lời khuyên tôi nên làm gì trong lúc này. Xin cảm ơn các bạn đọc!

Mời độc giả tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Tâm sự" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận", hoặc gửi chia sẻ về địa chỉ email: Bandoisong@vietnamnet.vn (ghi chú tên bài viết). Các bài viết thú vị, có giá trị sẽ được chọn đăng trên chuyên mục và nhận nhuận bút từ Tòa soạn. Trân trọng cảm ơn!

(Độc giả giấu tên)