Chồng kết thúc cuộc hôn nhân bằng những nhát dao đâm chết vợ tại tòa

Vợ quyết ly hôn, Hùng năn nỉ níu kéo nhưng bất thành nên đối tượng đã tìm đến hướng giải quyết cuối cùng.

Trưa 11/9, ông Nguyễn Văn Anh – Chánh án TAND thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, sáng cùng ngày tại trụ sở tòa án đã xảy ra vụ việc chồng đâm vợ nhiều nhát dẫn đến tử vong. Đến sáng 12/9 công an tỉnh Đắk Lắk đã tạm giữ Nguyễn Văn Hùng

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ ngày 11/9, TAND thị xã Buôn Hồ có tổ chức buổi hòa giải ly hôn giữa Nguyễn Văn Hùng (SN 1973, trú tại TDP 3, phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ) với chị Nguyễn Thị Bích Thuận (SN 1974). Trong buổi hòa giải Hùng không muốn ly hôn, tuy nhiên chị Thuận vẫn một mực đòi ly hôn. Sau một lúc hòa giải nhưng không thành nên tòa đã cho 2 người ra về.

Nghi phạm tại cơ quan điều tra

Khi ra đến khu vực hành lang của Tòa, Hùng năn nỉ chị Thuận quay về sống chung nhưng chị Thuận vẫn không đồng ý. Hai người có tranh cãi và xảy ra mâu thuẫn, to tiếng.

Trong lúc cãi nhau, Hùng rút dao thủ sẵn trong người đâm 2 nhát vào ngực, bụng và 4 nhát vào lưng chị Thuận, khiến nạn nhân gục tại chỗ. Lúc này một số người thấy vụ việc đã bắt giữ Hùng giao cho công an, còn chị Thuận được mọi người đưa đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng chị Thuận đã tử vong trước khi nhập viện.

Tại cơ quan điều tra, Hùng khai nhận, nghi can và chị Thuận có 3 người con. Cách đây hơn một tháng, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn, chị Thuận bỏ nhà đi cho đến nay.

Trụ sở tòa án, nơi xảy ra vụ việc

Hùng nghĩ vợ có bồ nên khi đến tòa hòa giải, ông ta đã thủ sẵn dao trong người với mục đích tìm nhân tình của vợ để đâm. Tuy nhiên, sau khi tòa hòa giải, chị Thuận không đồng ý quay lại nên Hùng bực tức dùng dao đâm chết vợ.Nhiều lần Hùng gọi vào số điện thoại của vợ nhưng nghe giọng một người đàn ông bắt máy.

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Buôn Hồ điều tra, làm rõ.

Huyền Ly