'Chồng' Hồng Diễm khoe ảnh thân thiết bên một mỹ nhân, hóa ra là người quen của đài VTV

'Chồng' Hồng Diễm tình tứ bên một mỹ nhân của đài VTV, nhan sắc được đánh giá là đối thủ nặng kí của chính thất.

Nối sóng Chúng Ta Của 8 Năm Sau trên kênh VTV3, Trạm Cứu Hộ Trái Tim sẽ lên sóng khung 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần bắt đầu từ ngày 11/3 sắp tới. Phim do NSƯT Vũ Trường Khoa - người đứng sau nhiều bộ phim "gây sốt" về đề tài hôn nhân gia đình - làm đạo diễn. Lựa chọn diễn viên và khai thác tâm lý nhân vật vốn là sở trường của đạo diễn, NSƯT Vũ Trường Khoa.

Những màn tâm lý "nặng đô", cuộc đấu không cân sức giữa người yếu, kẻ mạnh và những yếu tố xoay đổi thời cuộc bất ngờ tiếp tục được đạo diễn đưa vào bộ phim. Bên cạnh đó, bộ phim còn gây được sự chú ý khi đánh dấu sự trở lại của Hồng Diễm sau hơn 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Trong tác phẩm mới này, Hồng Diễm sẽ vào vai vợ của Quang Sự, nam diễn viên gây ấn tượng suốt thời gian qua với bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Quang Sự khoe hình ảnh hậu trường mới nhất trong phim đóng cùng Hồng Diễm

Mới đây, nam diễn viên Quang Sự đã bất ngờ đăng tải hình ảnh hậu trường chụp chung cùng nữ diễn viên Thu Trang. Có thể thấy, ngoài những khoảnh khắc nghiêm túc trong set quay thì Quang Sự và Thu Trang cũng có nhiều thời gian để nói chuyện, chia sẻ. Đặc biệt, trong phim mới, khán giả sẽ thấy màu sắc mới mẻ của hai diễn viên Quang Sự và Lương Thu Trang so với những vai diễn trước đó của họ.

Chia sẻ về vai Hữu Nghĩa trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Quang Sự cho biết, từ trước đến nay anh luôn rất thích nhân vật có lớp lang tâm lý phức tạp. Nghĩa là một nhân vật như vậy. "Nghĩa là nhân vật phản diện nhưng tôi nghĩ Nghĩa chưa hẳn là nhân vật phản diện... Ngay từ đầu tôi xác định nhân vật Nghĩa có nội tâm phức tạp, có thể nhiều hơn cả nhân vật Công trong Gia đình mình vui bất thình lình" - nam diễn viên chia sẻ.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/chong-hong-diem-than-thiet-ben-mot-my-nhan-hoa-ra-la-nguoi-quen-202403050023201483.html