Chồng "gạt tay vào má" khiến vợ ngất xỉu giữa trung tâm Sài Gòn

Người chồng to tiếng, "gạt tay vào má" khiến vợ ngất xỉu, đánh luôn cả người vào can ngăn ngay giữa trung tâm Sài Gòn.

Khoảng 19h30 ngay trên đường Ung Văn Khiêm (P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM) xảy ra một vụ việc khiến người dân chứng kiến vô cùng bức xúc và tức giận. Khi đó, một người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển xe máy 60X2 - 6677 chở người vợ, đến đoạn đường này, hai vợ chồng có lời qua tiếng lại với nhau.

Chồng "gạt tay vào má" khiến vợ ngất xỉu giữa trung tâm Sài Gòn - Ảnh 1

Người chồng áo trắng đang không cho người đàn ông áo xanh chở người phụ nữ bị đánh ngất xỉu đi cấp cứu.

Ngay lập tức người đàn ông này dựng xe lại và to tiếng với vợ mình. Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông này "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vợ mình bằng một cú "gạt tay vào má". Người vợ sau khi lĩnh trọn cú "gạt tay vào má" đã ngã đập đầu xuống đường và ngất xỉu hơn 15 phút.

"Lúc đó có rất nhiều người xem, nhưng chỉ có một người đàn ông lao đến giúp. Thế nhưng anh chồng này đã dùng nón bảo hiểm đánh người đến giúp, nên không ai dám lại gần. Tôi đã điện thoại báo 113 khu vực. Thế nhưng cả 15 phút sau cũng không thấy ai đến giúp người phụ nữ bị đánh", chị Quỳnh, một người dân chứng kiến bức xúc chia sẻ.

15 phút sau, người phụ nữ khi nãy lĩnh cú "gạt tay vào má" đã tỉnh và lom khom bò dậy. Người đàn ông đó đã chửi chị này thậm tệ và bắt lên xe. Người phụ nữ cương quyết không lên xe. Nhưng khi bị người đàn ông đó dọa giết chết, nên đành chấp nhận lên xe.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu và tiếp tục thông tin vụ việc.

Chu Du