Chồng đổ cả ấm nước sôi lên đầu vợ vì dám đi làm đẹp

Vợ vừa đi làm đẹp về, người chồng đã dùng ấm nước sôi đang nấu trên bếp đổ lên đầu vợ, khiến nạn nhân bị bỏng nặng.

Theo báo NLĐ, sáng 8/10, một lãnh đạo Công an phường Tự An (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết đang điều tra làm rõ vụ việc xô xát giữa 2 vợ chồng khiến người vợ bị bỏng. Hiện người chồng đã trình diện công an.

Chồng đổ cả ấm nước sôi lên đầu vợ vì dám đi làm đẹp - Ảnh 1

Chị Huyền đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: CAND.

Theo chị Nguyễn Thị Huyền (29 tuổi, trú phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột, nạn nhân vụ việc) cho biết, vào trưa 7/10, chị Huyền có nói với chồng là anh Đào Thế Anh (35 tuổi) đi xăm chân mày nhưng anh Thế Anh không đồng ý. Nghĩ chuyện chẳng có gì nên chiều cùng ngày, chị Huyền ra quán cạnh nhà xăm chân mày, báo CAND đưa tin.

“Đến khoảng 18h, tôi vừa về đến nhà thì anh Thế Anh lao vào đánh. Chưa dừng lại ở đó, anh ấy còn kéo tôi xuống bếp, dúi đầu vào bếp lửa đang cháy. Khi tôi cố gắng vùng thoát ra khỏi bếp lửa thì anh ấy cầm lấy ấm nước đang nấu trên bếp đổ từ trên đầu xuống” chị Huyền bức xúc nói.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, chị Huyền và chồng lấy nhau được 8 năm, có 2 con chung. Anh Thế Anh có tính hay ghen nên cuộc sống gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Trao đổi với phóng viên, bác sĩ Nguyễn Quang Sơn, Phó trưởng Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, chị Huyền bị bỏng cấp độ 1,2 diện tích bỏng 11% cơ thể. Hiện sức khỏe đã ổn định.

Công Danh (t/h)

Công Danh (t/h)