Chồng đi công việc với công ty, vợ suýt ngất khi nghe đồng nghiệp gọi điện báo tin đáng sợ của chồng

Nghe xong lời kể của đồng nghiệp về chồng mà tôi choáng váng, suýt ngất.

Tôi kết hôn được 8 năm, cuộc sống hôn nhân tương đối phẳng lặng. Chồng là người hiền lành, tháo vát, trách nhiệm với gia đình và công việc. Tôi và anh ấy có nhiều điểm tương đồng lên khá hiểu nhau, ít khi va vấp, xích mích với nhau. Chúng tôi đều nhìn về những thế mạnh của nhau, vì hai con mà nỗ lực mỗi ngày để vun đắp cho gia đình.

Gia đình nhỏ của tôi luôn hạnh phúc, nên đôi bên nội ngoại cũng rất hài lòng. Chồng tôi quý mến bên gia đình nhà vợ, anh ấy luôn có mặt khi có những công việc lớn trong họ nhà tôi. Còn bên nhà chồng cũng quý mến, chiều chuộng tôi, coi như con cháu ruột trong nhà vậy. Cảm giác không có khoảng cách giúp tôi tự tin, toàn tâm toàn ý với nhà chồng.

Tôi hoàn toàn yên tâm, tin tưởng ở chồng. Mặc dù thời gian gần đây, công việc của chồng rất bận, đi sớm về khuya, tính tình có cáu gắt với vợ con. Tôi nghĩ cuối năm, công ty nhiều việc phải làm, chỉ biết động viên, chăm sóc chồng cho thật tốt. Cách đây một tuần, chồng có chuyến đi cùng công ty để xúc tiến việc làm ăn.

Tôi cũng cảm thấy bình thường, vì chồng tôi dạo này đi cùng công ty rất nhiều đợt, mỗi đợt vài ngày, chủ yếu là vào cuối tuần. Thấy chồng như vậy tôi chỉ lo cho sức khỏe của anh ấy, nên cũng thường xuyên nhắn tin, gọi điện nhắc nhở anh ấy ăn uống, ngủ nghỉ cho đầy đủ. Mặc dù chồng nhiều khi vì bận mà không trả lời, hoặc bực tức trước sự quan tâm của vợ. Nhiều khi tôi cũng cảm thấy hụt hẫng vì cách ứng xử của chồng.

Đau khổ đến tuyệt vọng khi phát hiện ra chồng ngoại tình. Ảnh minh họa

Đau khổ đến tuyệt vọng khi phát hiện ra chồng ngoại tình. Ảnh minh họa

Nhưng tôi thự sự không ngờ, đó lại là sự giả dối của chồng tôi. Chính cậu em đồng nghiệp của tôi đã hớt hải gọi điện thông báo cho tôi, rằng cậu ta vừa thấy được cảnh động trời. Tận mắt cậu ta thấy chồng tôi đang tay trong tay với một người phụ nữ khá trẻ tại một khu du lịch sinh thái ở ngoại thành. Hai người còn ôm ấp nhau như thể một đôi tình nhân thanh niên, không chút ngại ngần trước đông người.

Tôi vốn không tin, chồng tôi như vậy sao có thể ngoại tình với người khác được, anh ấy đang đi cùng công ty cơ mà. Rất may là cậu em đồng nghiệp đã nhanh trí lấy điện thoại quay, chụp lại màn thể hiện tình cảm nóng bỏng giữa tôi và nhân tình. Nghe thông tin, xem hình ảnh xong mà tôi sốc nặng, bất khóc nằm vật ra giường, suýt ngất trước sự thật phũ phàng.

Tôi vội vàng nhắn tin, gửi hình ảnh bằng chứng cho chồng, anh ta thản nhiên gọi điện lại quát mắng vợ: "Cô theo dõi tôi à? Cô cũng ghê gớm hơn tôi tưởng đấy. Thì tôi ngoại tình đấy, thì sao nào? Tôi vẫn có trách nhiệm với gia đình, đâu có ruồng bỏ vợ con đâu mà cô cữ phải làm toáng lên thế. Nếu không chịu được thì cứ làm sẵn đơn ly hôn đi, tôi đi chơi về sẽ ký".

Hai hôm sau, chồng tôi trở về, anh ta không nói gì, chỉ lấy thêm quần áo và bỏ đi biền biệt đến nay. Tôi vẫn còn sốc, chỉ biết nằm trong phòng khóc, suy sụp về cả thể xác lẫn tinh thần. Tôi tự dằn vặt bản thân, khờ dại để chồng ngoại tình bao lâu nay mà không biết. Tôi trách chồng, kẻ bội bạc đáng ghét mà tôi từng rất yêu và tin tưởng. Nhưng nào có ích gì, anh ta đâu có về nhà, mà có về cũng chỉ để lấy thứ gì đó, gặp con nói vài câu rồi lại đi mất.

Chồng ngoại tình, thách thức như vậy khiến tôi nghĩ nhiều đến ly hôn. Tôi có nên tìm cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình hay là chia tay để giải thoát bản thân mình khỏi đau khổ? Hãy cho tôi lời khuyên!

Chuyện ly hôn

Anpham@...

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/chong-di-cong-viec-voi-cong-ty-vo-suyt-ngat-khi-nghe-dong-nghiep-goi-dien-bao-tin-dang-so-cua-chong-172231209154636413.htm