Chồng đau đớn tìm vợ giữa dòng nước lũ lúc nửa đêm

  Chuyên trang Gia Đình & Xã Hội - Báo Sức khỏe & Đời sống
  4 liên quanGốcThanh Hóa

  Trên đường chở vợ đi làm về, khi qua đập tràn thoát nước lúc nửa đêm, 2 vợ chồng ngã xe khiến người vợ bị nước lũ cuốn tử vong.

  Ngày 2/10, thông tin từ UBND xã Phượng Nghi, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa cho biết, do mưa lớn kéo dài, nước lũ dâng cao, khiến 1 người bị nước lũ cuốn trôi khi đi qua tràn thoát nước.

  Trước đó, tối 1/10, anh Q.V.L (SN 1985) và vợ là chị Q.T.D (SN 1984) trú tại thôn Cộng Thành, xã Phượng Nghi, huyện Như Thanh bị tai nạn trên đường về nhà, khiến người vợ tử vong.

  Người vợ tử vong khi đi qua tràn thoát nước lúc nửa đêm

  Người vợ tử vong khi đi qua tràn thoát nước lúc nửa đêm

  Anh L. và chị D. đều là công nhân Công ty giày AKALIA đóng trên địa bàn huyện Như Thanh. Sau tan ca cả hai vợ chồng trú mưa tại nhà người thân ở xã Mậu Lâm, khoảng 23h40’ ngày 1/10, anh L. điều khiển xe máy đến đầu tràn thoát nước thuộc địa phận thôn Bãi Hưng, xã Phượng Nghi.

  Do trời tối, đường trơn, xe bị trượt, cả hai vợ chồng bị ngã xuống taluy âm, anh L. đau đớn không tìm thấy vợ nên tìm người tìm kiếm, đến 01h30’ ngày 2/10 thì tìm thấy chị D. nhưng không may chị đã tử vong.

  Nhận được thông tin, lãnh đạo huyện Như Thanh và xã Phượng Nghi đã đến chia sẻ, động viên gia đình có người bị tử vong. Trước mắt, MTTQ huyện Như Thanh đã hỗ trợ gia đình 3 triệu đồng, xã Phượng Nghi hỗ trợ 4 triệu đồng để gia đình lo mai táng.

  Gia Hân

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/chong-dau-don-tim-vo-giua-dong-nuoc-lu-luc-nua-dem-172221002200652552.htm