Chồng Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ về chuyện ly hôn

  27 liên quanGốc

  Những quan điểm cá nhân của ông xã Đặng Thu Thảo về cuộc sống hôn nhân và việc ly hôn khiến nhiều người xôn xao.

  Được biết đến như một vị CEO trẻ tuổi tài năng đồng thời là ông chồng "chuẩn mười" của Đặng Thu Thảo - đại gia Trung Tín thường xuyên khiến dân tình "muốn cưới người như anh" vì cách yêu chiều vợ con.

  Mới đây, giữa tâm bão cuộc ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng Bill Gates, Trung Tín - chồng Đặng Thu Thảo bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân những quan điểm về cuộc sống hôn nhân và chuyện ly hôn khiến dân tình không khỏi xôn xao.

  Vợ chồng Trung Tín - Thu Thảo.

  Trên trang cá nhân, CEO tập đoàn nghìn tỷ đăng tải một đoạn chia sẻ dài bày tỏ quan điểm cá nhân về cuộc ly hôn của Bill Gates. Theo vị đại gia nhận định: "Ly hôn không phải thất bại, ly hôn là cả hai đã cùng cố gắng".

  Chia sẻ về việc ly hôn gây dậy sóng cộng đồng mạng của Trung Tín.

  Cụ thể hơn, Trung Tín cho rằng: "Ngay cả những hình mẫu vĩ đại cũng dễ dàng buồn bã và tổn thương như bất cứ ai trong chúng ta. Không ai có thể hiểu rõ hết những trải nghiệm hay thử thách trong cuộc hôn nhân của người khác. Tất cả những gì chúng ta làm chỉ là suy đoán lý do chia tay lẫn việc ai đúng ai sai trong cuộc chia ly này.

  Mọi cuộc hôn nhân đều có những vấn đề riêng kể cả với những kẻ hạnh phúc nhất, chỉ khi một trong hai lìa đời hoặc khi ly hôn thì hai người mới hoàn toàn không còn tranh cãi. Chuyện chia ly của Bill và Melinda hay bất cứ ai khác đều không liên quan đến chúng ta".

  Sau cùng, ông xã Đặng Thu Thảo quan niệm: "Ly hôn chính là cả hai đã cùng cố gắng. Cố gắng yêu nhau, cố gắng trở thành tri kỷ của nhau, cố gắng trở thành những ông bố bà mẹ tốt, cố gắng 'giải cứu thế giới' cùng nhau, cố gắng giữ lửa cho cuộc hôn nhân, cố gắng giải quyết mọi vấn đề và cố hết sức vì nhau.

  Thế nhưng, sau cùng không phải cái kết nào cũng như chúng ta mong đợi. Việc duy nhất chúng ta cần làm là cầu chúc cho những cặp đôi tan vỡ những điều tốt đẹp nhất ở ngã ba khó khăn của cuộc đời bởi họ luôn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất".

  Bài viết của Trung Tín nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với đa số những ý kiến đồng tình với quan điểm mà đại gia trẻ tuổi đưa ra. Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều người lo lắng cho cuộc hôn nhân của Trung Tín và Thu Thảo, bởi chẳng ai đang yên đang lành lại đi nói chuyện chia ly.

  Đây không phải là lần đầu tiên ông xã hoa hậu chia sẻ quan điểm về các vấn đề trong cuộc sống. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Trung Tín cũng đã có những ý kiến thú vị về việc nuôi dạy con gái nhỏ Sophie được nhiều người ủng hộ.

  Cuộc hôn nhân viên mãn của Trung Tín và Thu Thảo luôn nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.

  Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

   Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/chong-dang-thu-thao-bat-ngo-chia-se-ve-chuyen-ly-hon-1532263.html