'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 30: Vũ (Chí Nhân) muốn 'đình chiến' với vợ cũ

  Báo Tiền Phong
  371 liên quanGốc

  Vũ (Chí Nhân) và vợ cũ lần đầu ngồi lại nói chuyện bình tĩnh với nhau kể từ sau khi ly hôn. Vũ cho rằng Trâm (Thùy Dương) hoàn toàn có thể có cuộc sống tốt đẹp hơn, không đáng để níu kéo chuyện tình cảm đã qua.

  Trailer tập 30 bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” mở đầu bằng cuộc trò chuyện giữa Trâm (Thùy Dương) và Vũ (Chí Nhân). Sau những căng thẳng giữa cả hai trước đó, đây là lần đầu tiên Vũ và Trâm ngồi lại nói chuyện một cách nghiêm túc và bình tĩnh với nhau.

  Dù đã ly hôn nhưng Vũ vẫn thể hiện sự quan tâm, chu đáo khi quay lại cốc sữa cho Trâm khi cô chuẩn bị đưa lên miệng. “Anh vẫn chu đáo như ngày nào”- Trâm nói trong tiếng thở dài.

  Vũ bình thản đáp lại: “Cô không gọi như thế là nịnh bợ rẻ tiền, là giả dối nữa à? Mà Trâm này, tại sao tôi và cô không bình thường được nhỉ? Chỉ đơn thuần là chồng cũ, vợ cũ, là người cũ thôi. Cô còn trẻ đẹp, cô hoàn toàn có điều kiện để có cuộc sống tốt hơn, tại sao cứ phải đâm đầu vào con đường này làm gì? Vừa mệt mình, vừa mệt người khác, có đáng không?”.

  “Tôi rất tốt nhưng anh rất tiếc vì không thích được tôi đúng không?”- Trâm hỏi ngược Vũ.

  Vũ khẳng định khi kết hôn anh đã thực sự nghiêm túc.

  Trong một diễn biến khác, Giang (Lã Thanh Huyền) vô cùng hoảng sợ và lo lắng khi thấy Mai Anh (Quỳnh Trang) nằm bất động trên sàn nhà. Không hiểu có chuyện gì xảy ra với cô bé, Giang liên tục gọi tên Mai Anh. Đúng lúc này, Việt (Việt Anh) trở về nhà và nói với Giang gọi cấp cứu đưa con gái tới bệnh viện.

  Ở tập 30, Minh (Quỳnh Nga) uống rượu say xỉn và được Hào (Minh Hoàng) chở về bằng xe máy. Trên suốt đường đi, Minh liên tục mất kiểm soát khiến Hào nhiều phen thót tim. Để an toàn cho cả hai, Hào kéo tay Minh ôm lấy eo tránh tình trạng mất lái khi Minh ngồi không vững. Tuy nhiên, về sau, Minh sàm sỡ Hào khiến cậu phải dừng hẳn xe và vô tình khiến Minh ngã ra đường.

  Liệu tình cảm giữa Minh và Hào có được cải thiện và tiến triển ở mức cao hơn sau tình huống này? Vì sao bé Mai Anh lại ngất xỉu trong nhà của Giang và Việt? Tập 30 “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” lên sóng VTV3 tối nay.

  Đỗ Quyên

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-30-vu-chi-nhan-muon-dinh-chien-voi-vo-cu-post1459124.tpo