'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 29: Lam có hối hận khi con gái bị giang hồ đe dọa?

  Báo Tiền Phong
  371 liên quanGốc

  Mai Anh (Quỳnh Trang) bị hai kẻ giang hồ lạ mặt uy hiếp ngay trong căn hộ của mình chỉ vì muốn tìm tung tích gã tình nhân của mẹ cô.

  Trong trailer tập 29 bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” xuất hiện tình huống, Mai Anh (Quỳnh Trang) bị hai kẻ giang hồ tìm tới tận nhà uy hiếp, đe dọa. Trong khi Mai Anh lo lắng, sợ sệt không hiểu chuyện gì xảy ra thì hai người này yêu cầu cô bé phải khai ra tung tích của Cường- gã tình nhân của mẹ cô.

  “Cường nào ạ? Chú ấy không ở đây. Đây là nhà cháu mà”- Mai Anh nói trong hoảng loạn.

  Ở diễn biến khác, Việt (Việt Anh) mang cơm đến cho Giang (Lã Thanh Huyền) thì gặp Vũ (Chí Nhân) ở sảnh bệnh viện. Vẫn khó chịu từ trước khi Việt phát hiện bó hoa cẩm chướng trong phòng bệnh của vợ là Vũ mang tới nên Việt ghen ra mặt.

  Lên phòng, dù Giang vồn vã hỏi han nhưng Vũ lại tỏ ra lạnh lùng, không nói chuyện cũng không trả lời câu hỏi của Giang. Chỉ khi Giang gặng hỏi, Việt mới miễn cưỡng giải thích chuyện mới gặp Vũ: “Mới gặp tay sếp em ở dưới sảnh, vui thế nào được. Hắn tới thăm em à?”.

  “Anh bị hoang tưởng à? Anh ta tới đây chăm bố bị ốm đấy. Nay em với cái Minh đi dạo dưới sảnh nên mới tình cờ biết chuyện”- Giang kể rõ sự tình.

  Như trút được gánh nặng, Việt quay lại trách ngược Vũ: “Thế mà không nói luôn từ đầu. Ra cái vẻ…”.

  Trong khi đó, Hào (Minh Hoàng) lần đầu nói chuyện tử tế với Minh (Quỳnh Nga) và muốn nhờ cô để ý tới Giang. “Chị Giang có gia đình rồi, tôi là em anh Vũ, nếu như tôi quan tâm chị Giang sẽ không tiện. Thực sự tôi rất quý mến chị ấy và gia đình tôi nợ chị ấy rất nhiều. Tôi luôn mong chị ấy sẽ gặp bình an và có được hạnh phúc sau những điều tồi tệ mà gia đình tôi gây ra cho chị ấy. Tôi mong rằng chị sẽ luôn bên cạnh chị ấy, chăm sóc và bảo vệ chị Giang. Cảm ơn chị”- Hào thổ lộ.

  Sự chân tình của Hào khiến Minh vô cùng ngạc nhiên. Cô thay đổi cái nhìn về Hào chứ không đánh đồng cậu với những thành viên khác trong gia đình.

  Tập 29 bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” sẽ lên sóng VTV3 tối nay.

  Đỗ Quyên

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-29-lam-co-hoi-han-khi-con-gai-bi-giang-ho-de-doa-post1458850.tpo