'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 28, Trâm ra giá với Vũ nếu vợ chồng Giang rút đơn kiện

  Báo VietnamNet
  371 liên quanGốc

  Không còn cách nào, Trâm đến gặp Vũ ra điều kiện, nhờ Vũ thuyết phục vợ chồng Giang rút đơn kiện cô gây ra vụ tai nạn.

  Ở tập 27, Trâm (Thùy Dương) cãi nhau với Giang (Lã Thanh Huyền) và vô tình đẩy cô ngã cầu thang gây chấn thương đốt sống cổ. Tập 28 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng tối nay, 29/7, bị vợ chồng Việt (Việt Anh) - Giang dọa kiện, Trâm đến gặp Vũ (Chí Nhân) để thương thảo. "Tôi sẽ đưa ra đề nghị có lợi cho cả đôi bên. Nếu anh thuyết phục được vợ chồng cô ta không kiện tôi nữa, tôi sẽ rút khỏi cuộc đua chạy sóng, nhường lại món hời đấy cho công ty anh".

  Trong khi đó, Việt vào viện với Giang. Đang nói chuyện vui vẻ, Việt hỏi Giang về bó hoa mới xuất hiện trong phòng vợ và nghĩ là của Minh (Quỳnh Nga) tặng nhưng hóa ra không phải. Khi Việt gặng hỏi, Giang nói là của sếp , ý nói là Vũ khiến Việt không vui.

  Ở diễn biến khác, bố của Vũ (Quang Thắng) lại gây chuyện. Không rõ tại sao ông bị thương và về quán của Hào (Minh Hoàng) ăn vạ. Ông từ chối sự chăm sóc của Hào nhưng khi thấy Vũ thì khóc toáng lên ăn vạ. "Không hiểu tại sao bố đi ra ngoài đường ai cũng khinh bỉ bố tại vì bố nghèo. Chính vì thế con phải làm ăn khấm khá, phải giàu lên cho bố đỡ nhục con nhé", bố Vũ nói với con tai. Hào quay sang đáp: "Người ta khinh bố không phải vì bố nghèo mà là bố hèn".

  Vũ có đồng ý với đề nghị của Trâm? Việt và Giang sẽ kiện Trâm đến cùng? Chi tiết Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 28 lên sóng VTV3 tối nay.

  Quỳnh An

  Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-28-tram-ra-gia-voi-vu-neu-giang-rut-don-kien-2044286.html