'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 26, Việt căng thẳng vì kế hoạch tạo em bé của Giang

  Báo VietnamNet
  371 liên quanGốc

  Giang vẽ ra kế hoạch chi tiết để sớm có em bé và bắt Việt làm theo khiến anh vô cùng áp lực.

  Tập 26 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng tối nay, 22/7, Giang (Lã Thanh Huyền) lên kế hoạch tẩm bổ cho Việt (Việt Anh) và nói vợ chồng cô chỉ có từ 12-24 tiếng để hoàn thành nhiệm vụ tạo em bé. "Cho chồng có ý kiến, việc có em bé mình để tự nhiên đi. Chứ vợ nào là gọi thầy phong thủy về xem hướng giường, gò ép ăn uống, bệnh viện, thuốc thang chồng thấy căng thẳng quá, như đi lính ấy".

  Trong khi đó, cuối cùng bố của Vũ (Quang Thắng) cũng gặp Giang ở công ty của con trai. Nghĩ Giang là nguyên nhân khiến Vũ (Chí Nhân) bỏ vợ giàu, bố Vũ không tiếc lời mắng nhiếc con trai ở văn phòng. Vũ nói khi anh về tiếp quản công ty thì Giang đã làm việc ở đó nhưng bố anh không nghe bất cứ lời giải thích nào từ con trai. Cuối cùng bố Vũ nói lộ ra việc Giang từng đứng trước mặt mình hứa không bao giờ làm phiền đến vợ chồng Vũ nữa nhưng rồi lại giở mặt. "Lam hứa gì với bố? Bố bắt cô ấy hứa gì với bố?", Vũ hỏi.

  Hào vì lên công ty Vũ nên không có mặt ở quán phở. Minh (Quỳnh Nga) đến ăn và bày tỏ sự thất vọng ra mặt vì không được gặp "bé đường". Bố Vũ chính là người khiến Giang quyết định rời xa anh? Bố Vũ giải thích thế nào với con trai? Việt có nghe theo kế hoạch của Giang? Chi tiết Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 26 lên sóng VTV3 tối nay.

  Quỳnh An

  Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-26-viet-cang-thang-vi-ke-hoach-tao-em-be-cua-vo-2042133.html