'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 25, Việt lần đầu cảnh cáo Lam, nhắc cô chỉ là vợ cũ

  Báo VietnamNet
  371 liên quanGốc

  Việt lần đầu phân rõ ranh giới với vợ cũ, nhắc cô về vị trí của mình và không quên cảnh báo Lam.

  Tập 25 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng tối nay, 21/7, thấy Lam (Thúy Hằng) đi quá giới hạn chiến chuyện gia đình mình rối tung, Việt (Việt Anh) gặp vợ cũ cảnh cáo: "Đừng bao giờ khiến chúng ra phải khó xử để rồi không thể nhìn mặt nhau. Em là vợ cũ của anh, là mẹ của Thỏ, nếu không vì con bé em và anh sẽ không tồn tại bất cứ mối quan hệ nào. Cũng chính vì nó mà chúng ta đang làm bạn nhưng còn tiếp tục được nữa hay không còn phụ thuộc vào hành động của em", Việt nói.

  Trong khi đó, Vũ (Chí Nhân) đã liên hệ được với bố bé Cún. Cả Giang (Lã Thanh Huyền) và Việt, Vũ cùng ra bến xe tiễn bé Cún. Giang chỉ biết ôm cậu bé khóc và dặn bố bé cún nếu không nuôi được bé thì gọi điện cho mình. Thấy vợ buồn, Việt chỉ còn biết ôm Giang an ủi.

  Còn Hào (Minh Hoàng) vì quá bức xúc nên lần đầu phản ứng với bố (Quang Thắng). "Chính vì bệnh sĩ của bố mà bao nhiêu năm qua anh ấy không được sống là chính mình. Bố luôn muốn anh ấy kiếm tiền thật nhanh, thật nhiều để làm gì hả bố? Để mang trên mình một gánh nợ, suýt phải đi tù, để lấy một người không yêu về làm vợ. Tất cả là tại bố mà anh ấy phải từ bỏ tình yêu lớn nhất của đời mình", Hào nói trong khi Vũ im lặng. Trong khi đó, bố Hào thì bức xúc, chỉ mặt con trai quát: "Câm!".

  Bố Hào sẽ nói gì khi bị con trai nói trúng tim đen? Lam sẽ ngừng quấy phá gia đình Việt - Giang vì lời nói của chồng cũ? Chi tiết Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 25 lên sóng VTV3 tối nay.

  Quỳnh An

  Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-25-viet-lan-dau-canh-cao-vo-cu-2041779.html