'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 25: Việt cảnh cáo Lam đi quá giới hạn, nhắc cô chỉ là vợ cũ

  Báo Tiền Phong
  371 liên quanGốc

  Việt (Việt Anh) nghiêm túc nói chuyện với Lam (Thúy Hằng) khi cô nhiều lần đi quá giới hạn khiến gia đình mới của Việt gặp sóng gió.

  Trailer tập 25 “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” mở đầu bằng phân đoạn Giang (Lã Thanh Huyền) chia tay bé Cún trong nước mắt ở bến xe. Bố cậu bé đã trở về và đón con đoàn tụ với gia đình bên nội. Tuy nhiên, Giang có vẻ không yên tâm và có phần đau lòng khi phải nói lời chia tay với bé Cún. Cô dặn với theo bố đứa bé: “Không nuôi được thằng bé thì gọi điện cho tôi nhé”.

  Có mặt cùng Giang trong cuộc chia ly này còn có sự xuất hiện của Vũ (Chí Nhân) và Việt (Việt Anh). Việt ôm Giang vỗ về an ủi trong khi Vũ thể hiện sự buồn bã khi bé Cún được anh coi như con ruột của mình.

  Trong diễn biến khác, ba bố con Vũ đã có cuộc đối thoại khá căng thẳng ở quán ăn. Tại đây, Hào (Minh Hoàng) vì quá bức xúc đã nói hết những điều ấm ức mà cậu giấu trong lòng lâu này: "Bố vẫn không hiểu à bố? Chính vì bệnh sĩ của bố mà bao nhiêu năm qua anh ấy không được sống là chính mình. Bố luôn muốn anh ấy kiếm tiền thật nhanh, thật nhiều, để làm gì hả bố? Để mang trên mình một gánh nợ, suýt phải đi tù, để lấy một người không yêu về làm vợ. Tất cả là tại bố mà anh ấy phải từ bỏ tình yêu lớn nhất của đời mình. Bố không bao giờ suy nghĩ à? Bố có bao giờ hối hận không? Bố luôn mồm nói thương yêu các con, mong các con giàu nhanh để sướng thân nhưng bố có bao giờ đặt mình vào vị trí của các con không?”.

  Nghe đến đây, Vũ lên tiếng can ngăn em trai. Tuy nhiên, Hào chất vấn anh trai: “Còn anh nữa. Sao anh luôn nghe lời ông ấy, sao anh không vứt quách mọi thứ đi để sống cuộc sống của chính mình”.

  Trong một diễn biến khác, thấy Lam (Thúy Hằng) đi quá giới hạn khiến gia đình mình gặp sóng gió, Việt (Việt Anh) gặp vợ cũ cảnh cáo: "Đừng bao giờ khiến chúng ta phải khó xử để rồi không thể nhìn mặt nhau. Em là vợ cũ của anh, là mẹ của Thỏ, nếu không vì con bé, em và anh sẽ không tồn tại bất cứ mối quan hệ nào. Cũng chính vì nó mà chúng ta đang làm bạn nhưng còn tiếp tục được nữa hay không còn phụ thuộc vào hành động của em".

  “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” tập 25 lên sóng VTV3 tối nay.

  Đỗ Quyên

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-25-viet-canh-cao-lam-di-qua-gioi-han-nhac-co-chi-la-vo-cu-post1455357.tpo