Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Minh Minh mang thai, con của Việt và Giang sẽ cứu sống Mai Anh?

  Tạp chí SaoStar
  371 liên quanGốc

  Trong tập cuối phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, Minh Minh phát hiện mình đang mang bầu, trong khi Việt nhen nhóm hi vọng cứu Mai Anh nhờ tế bào của con sắp sinh.

  Phim truyền hình Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ sẽ chính thức kết thúc vào tối 15/9, khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào cái kết đẹp dành cho các nhân vật trong phim.

  Trong tập 40 - tập cuối của bộ phim lên sóng vào tối 15/9, Minh Minh (Quỳnh Nga) và Hào (Minh Hoàng) bất ngờ khi biết mình sắp chào đón con đầu lòng. Trong khi đó, Việt (Việt Anh) tìm được tia hy vọng khi con của anh và Giang (Lã Thanh Huyền) có khả năng cứu được Mai Anh (Quỳnh Trang).

  Mở đầu đoạn preview tập cuối, Minh Minh nghi ngờ mình bị đau dạ dày nên đã được Hào đưa đến bệnh viện khám. Tuy nhiên, bác sĩ cho biết cô đang mang thai nên sức khỏe mới bị ảnh hưởng như vậy.

  Khi nghe tin sắp chào đón con đầu lòng, cả Minh Minh và Hào đều vô cùng bất ngờ. Dường như thấy Minh Minh uống rượu quá nhiều trong lúc đang mang thai, bác sĩ liền răn đe rằng cô phải có trách nhiệm đối với đứa con trong bụng với tư cách là một người mẹ.

  Dù không nói gì nhưng có vẻ như Hào sẽ chịu trách nhiệm và chăm lo cho mẹ con Minh Minh về sau bởi bản thân anh vốn là một người đàn ông tử tế. Chưa kể, tình cảm của anh dành cho Minh Minh đã được bộc lộ từ những tập đầu của phim. Anh luôn muốn làm đám cưới với Minh Minh dù cô lúc nào cũng từ chối vì lý do chưa sẵn sàng lập gia đình.

  Trong một diễn biến khác, Việt vô cùng hạnh phúc khi biết con của mình và Giang có khả năng để cứu Mai anh vì sự trùng hợp 25% về gen. Tuy nhiên, Việt vẫn còn một nỗi lo khác vì xác suất thất bại khi phẫu thuật vẫn có nếu tế bào cuống rốn không phù hợp. Dù vậy, anh vẫn vững tin vào một phép màu sẽ xảy ra trong hành trình tìm lại sự sống cho con gái mình.

  Ngoài ra, cặp đôi Vũ (Chí Nhân) - Trâm (Thùy Dương) có cơ hội “nối lại tình xưa” nhờ “thiên thời địa lợi” khi đồng hành và quan tâm nhau lúc đi chung xe. Liệu sau tất cả, cặp đôi có quay về bên nhau? Mai Anh có vượt qua cửa tử để sống hạnh phúc bên Việt và gia đình?

  Tập cuối phim truyền hình Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ với sự tham gia của Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga lên sóng vào tối 15/9 trên VTV3.

  Tôn Nghệ Trân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-cuoi-quynh-nga-phat-hien-co-bau-202209151416420139.html